Full Screen ?
 

Idho Manidhargal - இதோ மனிதர்கள்

IDHO MANIDHARGAL – இதோ மனிதர்கள்

Engal Maththiyil ulavidum- எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்

A Major
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே

உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகிறோம் இயேசுவே

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2

எங்கள் தேசத்தில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2

ஓசன்னா உன்னத இராஜன்
இயேசுவுக்கே
இராஜா உயர்ந்தருளுமே
ஓ…ஓசன்னா….(2)

ஓசன்னா ஹோவே
சுவர்க் மே சதா
இராஜா உச்சா சதா
ஓ..ஓசன்னா…(2)

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள் Lyrics in English

IDHO MANIDHARGAL – itho manitharkal

Engal Maththiyil ulavidum- engal maththiyil ulaavidum

A Major
engal maththiyil ulaavidum
engalodentum vaasam seyyum-2

itho manitharkal maththiyil
vaasam seypavarae
engal naduvilae vasiththida
virumpidum theyvamae

umakku singaasanam amaiththida
ummaith thuthikkirom Yesuvae
parisuththa alangaaraththudanae
ummaith tholukirom Yesuvae

engal maththiyil ulaavidum
engalodentum vaasam seyyum-2

engal thaesaththil ulaavidum
engalodentum vaasam seyyum-2

osannaa unnatha iraajan
Yesuvukkae
iraajaa uyarntharulumae
o…osannaa….(2)

osannaa hovae
suvark mae sathaa
iraajaa uchchaா sathaa
o..osannaa…(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள் PPT
Idho Manidhargal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

IDHO MANIDHARGAL – இதோ மனிதர்கள்
IDHO MANIDHARGAL – itho manitharkal

Engal Maththiyil ulavidum- எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
Engal Maththiyil ulavidum- engal maththiyil ulaavidum

A Major
A Major
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
engal maththiyil ulaavidum
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2
engalodentum vaasam seyyum-2

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
itho manitharkal maththiyil
வாசம் செய்பவரே
vaasam seypavarae
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
engal naduvilae vasiththida
விரும்பிடும் தெய்வமே
virumpidum theyvamae

உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
umakku singaasanam amaiththida
உம்மைத் துதிக்கிறோம் இயேசுவே
ummaith thuthikkirom Yesuvae
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
parisuththa alangaaraththudanae
உம்மைத் தொழுகிறோம் இயேசுவே
ummaith tholukirom Yesuvae

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
engal maththiyil ulaavidum
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2
engalodentum vaasam seyyum-2

எங்கள் தேசத்தில் உலாவிடும்
engal thaesaththil ulaavidum
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்-2
engalodentum vaasam seyyum-2

ஓசன்னா உன்னத இராஜன்
osannaa unnatha iraajan
இயேசுவுக்கே
Yesuvukkae
இராஜா உயர்ந்தருளுமே
iraajaa uyarntharulumae
ஓ…ஓசன்னா….(2)
o…osannaa….(2)

ஓசன்னா ஹோவே
osannaa hovae
சுவர்க் மே சதா
suvark mae sathaa
இராஜா உச்சா சதா
iraajaa uchchaா sathaa
ஓ..ஓசன்னா…(2)
o..osannaa…(2)

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள் Song Meaning

IDHO MANIDHARGAL – Here are the men

Engal Maththiyil ulavidum- wander among us

A Major
Walking among us
Will abide with us-2

Here among men
He who dwells
Dwell among us
God willing

Set up a throne for you
We praise you Jesus
With the holy adornment
We pray to you Jesus

Walking among us
Will abide with us-2

Walk in our country
Will abide with us-2

Osanna Unnatha Rajan
To Jesus
The king is exalted
Oh…Hosanna….(2)

Osanna Howe
Suvarg May Sada
Raja Ucha Sada
Oh..Hosanna…(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்