எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகின்றார் (2)
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
பாடுவேன் உயிருள்ள நாள் வரையில் அல்லேலூயா (2)
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்துகொள்கையில்
தேவனவர் தீபமாய் என்னைத்தேற்றினார் – ஆனந்தம்
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல் கேட்டிட்டார்
பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார் – ஆனந்தம்
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூக்கியெடுத்தார்
நாற்றமெல்லாம் ஜீவரத்தம் கொண்டு மாற்றினார் – ஆனந்தம்
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவுமாகினார்
நிந்தை தாங்கி எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன் – ஆனந்தம்
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்திடும்
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண காத்திருக்கிறேன் – ஆனந்தம்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Lyrics in English
enthan naavil puthuppaattu
enthan Yesu tharukintar (2)
aanantham kolluvaen avarai naan
paaduvaen uyirulla naal varaiyil allaelooyaa (2)
paavairul ennai vanthu soolnthukolkaiyil
thaevanavar theepamaay ennaiththaettinaar – aanantham
vaathai Nnoyum vanthapothu vaenndal kaettittar
paathai kaatti thunpamellaam neekki meettittar – aanantham
settil veelntha ennaiyavar thookkiyeduththaar
naattamellaam jeevaraththam konndu maattinaar – aanantham
thanthai thaayum nannparuttaாr yaavumaakinaar
ninthai thaangi engumavar maenmai solluvaen – aanantham
ivvulakappaadu ennai enna seythidum
avvulaka vaalvaik kaana kaaththirukkiraen – aanantham
PowerPoint Presentation Slides for the song Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு PPT
Endhan Naavil Pudhupaattu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
enthan naavil puthuppaattu
எந்தன் இயேசு தருகின்றார் (2)
enthan Yesu tharukintar (2)
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
aanantham kolluvaen avarai naan
பாடுவேன் உயிருள்ள நாள் வரையில் அல்லேலூயா (2)
paaduvaen uyirulla naal varaiyil allaelooyaa (2)
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்துகொள்கையில்
paavairul ennai vanthu soolnthukolkaiyil
தேவனவர் தீபமாய் என்னைத்தேற்றினார் – ஆனந்தம்
thaevanavar theepamaay ennaiththaettinaar – aanantham
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல் கேட்டிட்டார்
vaathai Nnoyum vanthapothu vaenndal kaettittar
பாதை காட்டி துன்பமெல்லாம் நீக்கி மீட்டிட்டார் – ஆனந்தம்
paathai kaatti thunpamellaam neekki meettittar – aanantham
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூக்கியெடுத்தார்
settil veelntha ennaiyavar thookkiyeduththaar
நாற்றமெல்லாம் ஜீவரத்தம் கொண்டு மாற்றினார் – ஆனந்தம்
naattamellaam jeevaraththam konndu maattinaar – aanantham
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவுமாகினார்
thanthai thaayum nannparuttaாr yaavumaakinaar
நிந்தை தாங்கி எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன் – ஆனந்தம்
ninthai thaangi engumavar maenmai solluvaen – aanantham
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்திடும்
ivvulakappaadu ennai enna seythidum
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண காத்திருக்கிறேன் – ஆனந்தம்
avvulaka vaalvaik kaana kaaththirukkiraen – aanantham
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Song Meaning
Whose language is innovation?
Whose Jesus gives (2)
I will enjoy him
Alleluia I'll sing as long as I live (2)
The darkness of sin comes and surrounds me
God blessed me like a lamp - bliss
Vandal asked when the plague came
He showed the way and removed all the suffering and restored it - happiness
He picked me up when I fell in the mud
He replaced all odors with life - bliss
Father and mother also became friends
I will bear the reproach and say the glory everywhere - Ananda
What will this world do to me?
I am waiting to see the life of the other world - bliss
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்