EN DEVAN- என் தேவன் BENNY JOHN JOSEPH
B maj
வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என் மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய ஏது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே
பிமாரி தேக் தேரா சர் ஜுகா
முஜ் பர் தேரா பஸ் நா சல் சகா
ஐஸா கோய் சஷ்ட்ரா நா பனா
ஜோ கர் சகேகா மேரா சாமனா
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
கடந்த நாட்களில் என்னுடன் இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர்
பிதே கல் மேன் து சாத் மேரே தா
ஆஜ் பி மேரே சாத் ஹை கடா
ஆனே வாலேகல் மேன் பி ஹோகா-2
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்-2
எழும்பி வரும் புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே
உத்தட் ஹுவே உஃப்பான் மேன்
து ஹே மேரி சட்டான்
பஹ்டி ஹுவே லஹீரோ பே
தேரே கதமோ கே நிஷான்
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
சேவியர் ஹீ கேன் மூவ் த மௌண்டைன்ஸ்
மை காட் மைட்டி டு சேவ்
ஹீ ஈஸ் மைட்டி டு சேவ்
பார் எவர் ஆத்தர் ஆப் சேல்வேஷன்
ஹீ ரோஸ் அண்ட் கன்குயர்ட் த கிரேவ்
ஜீஸஸ் கான்குயர்ட் த கிரேவ்
என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே
மலைகள் விலகிடுதே
பாதாளம் வென்றவர் என் இராஜன்
உயிர்த்தெழுந்தவரே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-2
யு டூ கிரேட் யு டூ மிராக்கில்ஸ் சோ கிரேட்
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு-2
யு ஆர் கிரேட்
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
யு டூ மிராக்கில்ஸ் சோ கிரேட்
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு-2
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph Lyrics in English
EN DEVAN- en thaevan BENNY JOHN JOSEPH
B maj
viyaathiyae un thalai kuninthathae
en maelae un aalukai mutinthathae
ennai ethirkka kootiya aethu
aayuthangal ethuvum vaaykkaathae
pimaari thaek thaeraa sar jukaa
muj par thaeraa pas naa sal sakaa
aisaa koy sashtraa naa panaa
jo kar sakaekaa maeraa saamanaa
avar kaat hav kiraet yu aar
hav kiraet hav kiraet yu aar
kadantha naatkalil ennudan iruntheer
intum en arukil en koodavae vantheer
pithae kal maen thu saath maerae thaa
aaj pi maerae saath hai kadaa
aanae vaalaekal maen pi hokaa-2
varum kaalangalilum neer iruppeer-2
elumpi varum puyalkalilae
neerae enthan kanmalai
pongi varum alaikal maelae
um paathaththin suvadukalae
uththat haுvae uqppaan maen
thu hae maeri sattan
pahti haுvae laheero pae
thaerae kathamo kae nishaan
avar kaat hav kiraet yu aar
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
seviyar hee kaen moov tha maunntains
mai kaat maitti du sev
hee ees maitti du sev
paar evar aaththar aap selvaeshan
hee ros annt kankuyart tha kiraev
jeesas kaankuyart tha kiraev
en thaevan sarva vallavar
yuththaththil vallavarae
malaikal vilakiduthae
paathaalam ventavar en iraajan
uyirththelunthavarae
maranaththai jeyiththavarae
neer periyavar arputhangal seypavar
ummaippola yaarum illai
ummaippola yaarum illai-2
yu too kiraet yu too miraakkils so kiraet
thaer ais Nno on els laik yu
thaer ais Nno on els laik yu-2
yu aar kiraet
avar kaat hav kiraet yu aar
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
yu too miraakkils so kiraet
avar kaat hav kiraet yu aar
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
thaer ais Nno on els laik yu-2
PowerPoint Presentation Slides for the song En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Devan Benny John Joseph – என் தேவன் PPT
En Devan Benny John Joseph PPT
Song Lyrics in Tamil & English
EN DEVAN- என் தேவன் BENNY JOHN JOSEPH
EN DEVAN- en thaevan BENNY JOHN JOSEPH
B maj
B maj
வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
viyaathiyae un thalai kuninthathae
என் மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
en maelae un aalukai mutinthathae
என்னை எதிர்க்க கூடிய ஏது
ennai ethirkka kootiya aethu
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே
aayuthangal ethuvum vaaykkaathae
பிமாரி தேக் தேரா சர் ஜுகா
pimaari thaek thaeraa sar jukaa
முஜ் பர் தேரா பஸ் நா சல் சகா
muj par thaeraa pas naa sal sakaa
ஐஸா கோய் சஷ்ட்ரா நா பனா
aisaa koy sashtraa naa panaa
ஜோ கர் சகேகா மேரா சாமனா
jo kar sakaekaa maeraa saamanaa
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
avar kaat hav kiraet yu aar
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
hav kiraet hav kiraet yu aar
கடந்த நாட்களில் என்னுடன் இருந்தீர்
kadantha naatkalil ennudan iruntheer
இன்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர்
intum en arukil en koodavae vantheer
பிதே கல் மேன் து சாத் மேரே தா
pithae kal maen thu saath maerae thaa
ஆஜ் பி மேரே சாத் ஹை கடா
aaj pi maerae saath hai kadaa
ஆனே வாலேகல் மேன் பி ஹோகா-2
aanae vaalaekal maen pi hokaa-2
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்-2
varum kaalangalilum neer iruppeer-2
எழும்பி வரும் புயல்களிலே
elumpi varum puyalkalilae
நீரே எந்தன் கன்மலை
neerae enthan kanmalai
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
pongi varum alaikal maelae
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே
um paathaththin suvadukalae
உத்தட் ஹுவே உஃப்பான் மேன்
uththat haுvae uqppaan maen
து ஹே மேரி சட்டான்
thu hae maeri sattan
பஹ்டி ஹுவே லஹீரோ பே
pahti haுvae laheero pae
தேரே கதமோ கே நிஷான்
thaerae kathamo kae nishaan
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
avar kaat hav kiraet yu aar
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
சேவியர் ஹீ கேன் மூவ் த மௌண்டைன்ஸ்
seviyar hee kaen moov tha maunntains
மை காட் மைட்டி டு சேவ்
mai kaat maitti du sev
ஹீ ஈஸ் மைட்டி டு சேவ்
hee ees maitti du sev
பார் எவர் ஆத்தர் ஆப் சேல்வேஷன்
paar evar aaththar aap selvaeshan
ஹீ ரோஸ் அண்ட் கன்குயர்ட் த கிரேவ்
hee ros annt kankuyart tha kiraev
ஜீஸஸ் கான்குயர்ட் த கிரேவ்
jeesas kaankuyart tha kiraev
என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
en thaevan sarva vallavar
யுத்தத்தில் வல்லவரே
yuththaththil vallavarae
மலைகள் விலகிடுதே
malaikal vilakiduthae
பாதாளம் வென்றவர் என் இராஜன்
paathaalam ventavar en iraajan
உயிர்த்தெழுந்தவரே
uyirththelunthavarae
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
maranaththai jeyiththavarae
நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர்
neer periyavar arputhangal seypavar
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை
ummaippola yaarum illai
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-2
ummaippola yaarum illai-2
யு டூ கிரேட் யு டூ மிராக்கில்ஸ் சோ கிரேட்
yu too kiraet yu too miraakkils so kiraet
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு
thaer ais Nno on els laik yu
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு-2
thaer ais Nno on els laik yu-2
யு ஆர் கிரேட்
yu aar kiraet
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
avar kaat hav kiraet yu aar
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
யு டூ மிராக்கில்ஸ் சோ கிரேட்
yu too miraakkils so kiraet
அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
avar kaat hav kiraet yu aar
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்-2
hav kiraet hav kiraet yu aar-2
தேர் ஐஸ் நோ ஒன் எல்ஸ் லைக் யு-2
thaer ais Nno on els laik yu-2