Full Screen தமிழ் ?
 

Daniel 6:8

ದಾನಿಯೇಲನು 6:8 English Bible Daniel Daniel 6

தானியேல் 6:8
ஆதலால் இப்போதும் ராஜாவே, மேதியருக்கும் பெர்சியருக்கும் இருக்கிற மாறாத பிரமாணத்தின்படியே, அந்தத் தாக்கீது மாற்றப்படாதபடி நீர் அதைக் கட்டளையிட்டு, அதற்குக் கையெழுத்து வைக்கவேண்டும் என்றார்கள்.


தானியேல் 6:8 in English

aathalaal Ippothum Raajaavae, Maethiyarukkum Persiyarukkum Irukkira Maaraatha Piramaanaththinpatiyae, Anthath Thaakgeethu Maattappadaathapati Neer Athaik Kattalaiyittu, Atharkuk Kaiyeluththu Vaikkavaenndum Entarkal.


Tags ஆதலால் இப்போதும் ராஜாவே மேதியருக்கும் பெர்சியருக்கும் இருக்கிற மாறாத பிரமாணத்தின்படியே அந்தத் தாக்கீது மாற்றப்படாதபடி நீர் அதைக் கட்டளையிட்டு அதற்குக் கையெழுத்து வைக்கவேண்டும் என்றார்கள்
Daniel 6:8 Concordance Daniel 6:8 Interlinear Daniel 6:8 Image

Read Full Chapter : Daniel 6