Full Screen தமிழ் ?
 

Daniel 6:4

ದಾನಿಯೇಲನು 6:4 English Bible Daniel Daniel 6

தானியேல் 6:4
அப்பொழுது பிரதானிகளும் தேசாதிபதிகளும் ராஜ்யத்தின் விசாரிப்பிலே தானியேலைக் குற்றப்படுத்தும்படி முகாந்தரம் தேடினார்கள்; ஆனாலும் ஒரு முகாந்தரத்தையும் குற்றத்தையும் கண்டுபிடிக்க அவர்களால் கூடாதிருந்தது; அவன் உண்மையுள்ளவனாயிருந்தபடியால் அவன்மேல் சுமத்த யாதொரு குற்றமும் குறைவும் காணப்படவில்லை.


தானியேல் 6:4 in English

appoluthu Pirathaanikalum Thaesaathipathikalum Raajyaththin Visaarippilae Thaaniyaelaik Kuttappaduththumpati Mukaantharam Thaetinaarkal; Aanaalum Oru Mukaantharaththaiyum Kuttaththaiyum Kanndupitikka Avarkalaal Koodaathirunthathu; Avan Unnmaiyullavanaayirunthapatiyaal Avanmael Sumaththa Yaathoru Kuttamum Kuraivum Kaanappadavillai.


Tags அப்பொழுது பிரதானிகளும் தேசாதிபதிகளும் ராஜ்யத்தின் விசாரிப்பிலே தானியேலைக் குற்றப்படுத்தும்படி முகாந்தரம் தேடினார்கள் ஆனாலும் ஒரு முகாந்தரத்தையும் குற்றத்தையும் கண்டுபிடிக்க அவர்களால் கூடாதிருந்தது அவன் உண்மையுள்ளவனாயிருந்தபடியால் அவன்மேல் சுமத்த யாதொரு குற்றமும் குறைவும் காணப்படவில்லை
Daniel 6:4 Concordance Daniel 6:4 Interlinear Daniel 6:4 Image

Read Full Chapter : Daniel 6