Vallamaiyin Thaevanae Chords

Am
வல்லமையின் தேவனே
F
விண்ணுலகின் வேந்தனே
D
வாக்குமாறா தெய்
G
வமே இயேசுவே
Am
Am
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
F
ன் உண்டாக்கி
Em
மூச்சு காத்துல க
G
டலை ரெண்டாக்கி
Am
Am
பாவி மனுஷன விடுதலை
F
யாக்கி
Em
மறுபடி வருவீர் அது
G
மட்டும் பாக்கி
Am
…வல்லமையின்
Am
பாதாளம் கூட தெறந்
F
திருக்குது
Em
உமக்கு முன்னால பயந்
G
திருக்குது
Am
Am
வான மண்டலம் விரிஞ்
F
சு நிக்கிது
Em
நீரே தேவன்னு அறி
G
ஞ்சு நிக்குது
Am
…வல்லமையின்
Am
உம்மை கண்டதும் மலை
F
கள் ஆடுது
Em
சமுத்திரங்கூட பய
G
ந்து ஓடுது
Am
Am
தூதர் கூட்டமும் ந
F
டுங்கி நிக்குது
Em
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
G
ங்கி நிக்குது
Am
…வல்லமையின்
Am
உமக்கு முன்னாடி பே
F
ச முடியுமா
Em
எதுக்கு இப்படின்னு கே
G
க்க முடியுமா
Am
Am
உமது வழிகள அறிய
F
முடியுமா
Em
உமது யோசன புரிய
G
முடியுமா
Am
…வல்லமையின்
Am
வல்லமையின் தேவனே
Vallamaiyin Thaevanae
F
விண்ணுலகின் வேந்தனே
Vinnnulakin Vaenthanae
D
வாக்குமாறா தெய்
G
வமே இயேசுவே
Am
Vaakkumaaraa Theyvamae Yesuvae
Am
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
F
ன் உண்டாக்கி
Mannnnai Eduththu Manushan Unndaakki
Em
மூச்சு காத்துல க
G
டலை ரெண்டாக்கி
Am
Moochchu Kaaththula Kadalai Renndaakki
Am
பாவி மனுஷன விடுதலை
F
யாக்கி
Paavi Manushana Viduthalaiyaakki
Em
மறுபடி வருவீர் அது
G
மட்டும் பாக்கி
Am
Marupati Varuveer Athumattum Paakki
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Am
பாதாளம் கூட தெறந்
F
திருக்குது
Paathaalam Kooda Theranthirukkuthu
Em
உமக்கு முன்னால பயந்
G
திருக்குது
Am
Umakku Munnaala Payanthirukkuthu
Am
வான மண்டலம் விரிஞ்
F
சு நிக்கிது
Vaana Manndalam Virinju Nikkithu
Em
நீரே தேவன்னு அறி
G
ஞ்சு நிக்குது
Am
Neerae Thaevannu Arinju Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Am
உம்மை கண்டதும் மலை
F
கள் ஆடுது
Ummai Kanndathum Malaikal Aaduthu
Em
சமுத்திரங்கூட பய
G
ந்து ஓடுது
Am
Samuththirangaூda Payanthu Oduthu
Am
தூதர் கூட்டமும் ந
F
டுங்கி நிக்குது
Thoothar Koottamum Nadungi Nikkuthu
Em
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
G
ங்கி நிக்குது
Am
Neenga Vanthavudan Othungi Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Am
உமக்கு முன்னாடி பே
F
ச முடியுமா
Umakku Munnaati Paesa Mutiyumaa
Em
எதுக்கு இப்படின்னு கே
G
க்க முடியுமா
Am
Ethukku Ippatinnu Kaekka Mutiyumaa
Am
உமது வழிகள அறிய
F
முடியுமா
Umathu Valikala Ariya Mutiyumaa
Em
உமது யோசன புரிய
G
முடியுமா
Am
Umathu Yosana Puriya Mutiyumaa
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Keyboard

Am
vallamaiyin Thaevanae
F
vinnnulakin Vaenthanae
D
vaakkumaaraa They
G
vamae Yesuvae
Am
Am
mannnnai Eduththu Manusha
F
n Unndaakki
Em
moochchu Kaaththula Ka
G
dalai Renndaakki
Am
Am
paavi Manushana Viduthalai
F
yaakki
Em
marupati Varuveer Athu
G
mattum Paakki
Am
...vallamaiyin
Am
paathaalam Kooda Theran
F
thirukkuthu
Em
umakku Munnaala Payan
G
thirukkuthu
Am
Am
vaana Manndalam Virinj
F
su Nikkithu
Em
neerae Thaevannu Ari
G
nju Nikkuthu
Am
...vallamaiyin
Am
ummai Kanndathum Malai
F
kal Aaduthu
Em
samuththirangaூda Paya
G
nthu Oduthu
Am
Am
thoothar Koottamum Na
F
dungi Nikkuthu
Em
neenga Vanthavudan Othu
G
ngi Nikkuthu
Am
...vallamaiyin
Am
umakku Munnaati Pae
F
sa Mutiyumaa
Em
ethukku Ippatinnu Kae
G
kka Mutiyumaa
Am
Am
umathu Valikala Ariya
F
Mutiyumaa
Em
umathu Yosana Puriya
G
mutiyumaa
Am
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Guitar


Vallamaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே Lyrics
தமிழ்