Kalvaariyae Kalvaariyae Chords

Cm
கல்வாரியே கல்வா
A♭
ரியே
E♭
ஒப்பற்ற கல்
B♭
வாரியே
Cm
Cm
கல்மனம் மாற்
E♭
றிடும்
B♭
G7
கனிவுள்ள கல்வாரியே
Cm
Cm
தேவனின் நித்ய அன்பு
E♭
Cm
இயேசுவில் தொனி
G7
க்கின்றதே
Cm
F
வேதனையின் இரத்தம் தாரையா
A♭
ய்
B♭
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
Cm
…கல்வாரியே
Cm
காயங்கள் இந்ததுவும்
E♭
Cm
ஐந்து கண்டத்தை
G7
இரட்சிக்கவே
Cm
F
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
A♭
செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
…கல்வாரியே
Cm
பாவத்தை மட்டுமல்ல –
E♭
உன்
Cm
நோயையும் நீக்கி
G7
டுமே
Cm
F
பயத்தை நீக்கி வி
A♭
சுவாசம் கொண்டு
B♭
பட்சமாய் அவரண்டை வா
Cm
…கல்வாரியே
Cm
சாத்தானின் தலையையும்
E♭
Cm
சிலுவையில் நசுக்
G7
கினார்
Cm
F
சகலத்தையும் ஜெயி
A♭
த்தவர்
B♭
சீக்கிரம் வருகி
Cm
றார்
…கல்வாரியே
Cm
கல்வாரியே கல்வா
A♭
ரியே
Kalvaariyae Kalvaariyae
E♭
ஒப்பற்ற கல்
B♭
வாரியே
Cm
Oppatta Kalvaariyae
Cm
கல்மனம் மாற்
E♭
றிடும்
B♭
Kalmanam Maattidum
G7
கனிவுள்ள கல்வாரியே
Cm
kanivulla Kalvaariyae
Cm
தேவனின் நித்ய அன்பு
E♭
Thaevanin Nithya Anpu
Cm
இயேசுவில் தொனி
G7
க்கின்றதே
Cm
Yesuvil Thonikkintathae
F
வேதனையின் இரத்தம் தாரையா
A♭
ய்
Vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaay
B♭
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
Cm
Sinthuthu Maanidanae Unakkaay
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
Cm
காயங்கள் இந்ததுவும்
E♭
Kaayangal Inthathuvum
Cm
ஐந்து கண்டத்தை
G7
இரட்சிக்கவே
Cm
Ainthu Kanndaththai iratchikkavae
F
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
A♭
Naayakanai Nampi Jeevanukkul
செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
Sella Theeyanath Thalli Vidu
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
Cm
பாவத்தை மட்டுமல்ல –
E♭
உன்
Paavaththai Mattumalla – Un
Cm
நோயையும் நீக்கி
G7
டுமே
Cm
Nnoyaiyum Neekkidumae
F
பயத்தை நீக்கி வி
A♭
சுவாசம் கொண்டு
Payaththai Neekki Visuvaasam Konndu
B♭
பட்சமாய் அவரண்டை வா
Cm
Patchamaay Avaranntai Vaa
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
Cm
சாத்தானின் தலையையும்
E♭
Saaththaanin Thalaiyaiyum
Cm
சிலுவையில் நசுக்
G7
கினார்
Cm
Siluvaiyil Nasukkinaar
F
சகலத்தையும் ஜெயி
A♭
த்தவர்
Sakalaththaiyum Jeyiththavar
B♭
சீக்கிரம் வருகி
Cm
றார்
Seekkiram Varukiraar
...கல்வாரியே
...kalvaariyae

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Keyboard

Cm
kalvaariyae Kalvaa
A♭
riyae
E♭
oppatta Kal
B♭
vaariyae
Cm
Cm
kalmanam Maar
E♭
ridum
B♭
G7
kanivulla Kalvaariyae
Cm
Cm
thaevanin Nithya Anpu
E♭
Cm
Yesuvil Thoni
G7
kkintathae
Cm
F
vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaa
A♭
y
B♭
sinthuthu Maanidanae Unakkaay
Cm
...kalvaariyae
Cm
kaayangal Inthathuvum
E♭
Cm
ainthu Kanndaththai
G7
iratchikkavae
Cm
F
naayakanai Nampi Jeevanukkul
A♭
Sella Theeyanath Thalli Vidu
...kalvaariyae
Cm
paavaththai Mattumalla –
E♭
Un
Cm
Nnoyaiyum Neekki
G7
dumae
Cm
F
payaththai Neekki Vi
A♭
suvaasam Konndu
B♭
patchamaay Avaranntai Vaa
Cm
...kalvaariyae
Cm
saaththaanin Thalaiyaiyum
E♭
Cm
siluvaiyil Nasuk
G7
kinaar
Cm
F
sakalaththaiyum Jeyi
A♭
ththavar
B♭
seekkiram Varuki
Cm
raar
...kalvaariyae

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Guitar


Kalvaariyae Kalvaariyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kalvariye kalvariye oppadra Lyrics
தமிழ்