Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்