Sinthanaip padaathey Nenjamey

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Mariththa Yesu Uirththuvittar

Keetham Keetham Jeya Keetham

Enna En Aanantham

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Puthiya Vaanam Thondruthey

Ekkaala Saththam Vaanil

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Ezhunthaar Iraivan

Uirththeyzhunthaarey

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey

Devan Varukinraar Vegam

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

In Christ Alone My hope Is Found

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்