அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Hand Of God என் மேலே

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Aathumaavae Karththaraiyae

Vizhundhu Pogaamal

Kaarunyam Ennum

Balipeedamae Balipeedamae

Kalangum Naeramellam

Pillai Naan

Umakkuthaan

Yesu Kiristhuvin

Valaigal Kizhiyathakka

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Vallamaiyin Aaviyanavar

Yakobin Devan Thunaiyaar

Yerusalem Yerusalem Unnai

Vathai Unthan Koodarathai

Yaar Pirikka Mudiyum

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Thulluthayya Um Naamam Solla

Umakagathanae Iyya

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்