Full Screen ?
 

Ullamazhil Kutathai - உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
புல் நிறைந்த தோட்டத்தில்
நானும் இன்று கண்டேனே
சந்தோஷம் தான் கொண்டேனே-2
குட்டி ஆடு துள்ளிட குட்டி ஆடு துள்ளிட
கூட்டம் என்ன சொல்லிட
கும்மாளம் தான் போடுவேன் கும்பலோடு ஆடுவேன்
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2

சரணம் – 1
மேய்ப்பர் கேட்ட செய்தியை….
நானும் இங்கே கேட்டேனே-2
மேய்ப்பர் கூட்டம் போலவே
நானும் அங்கே போகிறேன்-2
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2

சரணம் – 2
சின்ன இயேசு பாலகன்….
தூங்கும் கோலம் கண்டு நான்-2
சிந்தை மகிழ் கொள்ளுவேன்
சொல்லி நானும் பாடுவேன்-2
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2
சரணம் – 3

நல்ல மேய்ப்பர் இவர் தான்
நன்றாய் ஆளப் போகிறார்-2
நம்மை இன்றே தருவோம்
நன்மை கோடி பெறுவோம்-2
தந்தேனே தந்தேனே என்னை தந்தேனே
ஓ…. தந்தேனே தந்தேனே உள்ளம் தந்தேனே-2

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில் Lyrics in English

ullam makil koottaththil
pul niraintha thottaththil
naanum intu kanntaenae
santhosham thaan konntaenae-2
kutti aadu thullida kutti aadu thullida
koottam enna sollida
kummaalam thaan poduvaen kumpalodu aaduvaen
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2

saranam – 1
maeyppar kaetta seythiyai….
naanum ingae kaettaenae-2
maeyppar koottam polavae
naanum angae pokiraen-2
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2

saranam – 2
sinna Yesu paalakan….
thoongum kolam kanndu naan-2
sinthai makil kolluvaen
solli naanum paaduvaen-2
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2
saranam – 3

nalla maeyppar ivar thaan
nantay aalap pokiraar-2
nammai inte tharuvom
nanmai koti peruvom-2
thanthaenae thanthaenae ennai thanthaenae
o…. thanthaenae thanthaenae ullam thanthaenae-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில் PPT
Ullamazhil Kutathai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
ullam makil koottaththil
புல் நிறைந்த தோட்டத்தில்
pul niraintha thottaththil
நானும் இன்று கண்டேனே
naanum intu kanntaenae
சந்தோஷம் தான் கொண்டேனே-2
santhosham thaan konntaenae-2
குட்டி ஆடு துள்ளிட குட்டி ஆடு துள்ளிட
kutti aadu thullida kutti aadu thullida
கூட்டம் என்ன சொல்லிட
koottam enna sollida
கும்மாளம் தான் போடுவேன் கும்பலோடு ஆடுவேன்
kummaalam thaan poduvaen kumpalodu aaduvaen
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2

சரணம் – 1
saranam – 1
மேய்ப்பர் கேட்ட செய்தியை….
maeyppar kaetta seythiyai….
நானும் இங்கே கேட்டேனே-2
naanum ingae kaettaenae-2
மேய்ப்பர் கூட்டம் போலவே
maeyppar koottam polavae
நானும் அங்கே போகிறேன்-2
naanum angae pokiraen-2
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2

சரணம் – 2
saranam – 2
சின்ன இயேசு பாலகன்….
sinna Yesu paalakan….
தூங்கும் கோலம் கண்டு நான்-2
thoongum kolam kanndu naan-2
சிந்தை மகிழ் கொள்ளுவேன்
sinthai makil kolluvaen
சொல்லி நானும் பாடுவேன்-2
solli naanum paaduvaen-2
வந்தேனே வந்தேனே ஆட வந்தேனே
vanthaenae vanthaenae aada vanthaenae
ஓ…. வந்தேனே வந்தேனே பாட வந்தேனே-2
o…. vanthaenae vanthaenae paada vanthaenae-2
சரணம் – 3
saranam – 3

நல்ல மேய்ப்பர் இவர் தான்
nalla maeyppar ivar thaan
நன்றாய் ஆளப் போகிறார்-2
nantay aalap pokiraar-2
நம்மை இன்றே தருவோம்
nammai inte tharuvom
நன்மை கோடி பெறுவோம்-2
nanmai koti peruvom-2
தந்தேனே தந்தேனே என்னை தந்தேனே
thanthaenae thanthaenae ennai thanthaenae
ஓ…. தந்தேனே தந்தேனே உள்ளம் தந்தேனே-2
o…. thanthaenae thanthaenae ullam thanthaenae-2

தமிழ்