Nandri solli solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்லி சொல்லி பாடுகிறேன்
இயேசு ராஜானே
நன்மை செய்த உம்மை பாடுகிறேன்
தேடும் நேசரே (2)
மனம் தேம்பி தேம்பி தேடுதே
உண்மை அன்பையே
அதை மீண்டும் மீண்டும் காணாவே
உந்தன் அனைப்பிலே – ( நன்றி )
1. தேடினேன் வாடினேன்
அன்பிற்காக ஏங்கினேன்
தாகமாய் ஒடினேன்
கானல் நீராய் போனதே
பாசமாய் நேசமாய்
என்னை தேடும் மேய்ப்பனாய்
தேடியே தேடியே
என்னை கண்ட நேசமே
நேச இயேசுவே
உமதன்பைப்போலவே
தாகம் தீர்க்குமா
இந்த மாய உலகமே – ( நன்றி )
2. ஆறுதல் வேண்டியே
உறவுக்காக நாடினேன்
ஆசையாய் தேடினேன்
யாவும் மாறிப்போனதே
பாசமாய் தோன்றிய
வாழ்வும் சாயம் போனதே
வாழ்வதும் ஏன் என்று
தூன்டும் உணர்வு வாட்டுதே
பாரம் தாங்கியே
புது வாழ்வை காட்டினீர்
வேத நாயகா
உம் பாதம் சரணமே – ( நன்றி ).
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி Lyrics in English
Nandri solli solli – nanti solli solli
nanti solli solli paadukiraen
Yesu raajaanae
nanmai seytha ummai paadukiraen
thaedum naesarae (2)
manam thaempi thaempi thaeduthae
unnmai anpaiyae
athai meenndum meenndum kaannaavae
unthan anaippilae – ( nanti )
1. thaetinaen vaatinaen
anpirkaaka aenginaen
thaakamaay otinaen
kaanal neeraay ponathae
paasamaay naesamaay
ennai thaedum maeyppanaay
thaetiyae thaetiyae
ennai kannda naesamae
naesa Yesuvae
umathanpaippolavae
thaakam theerkkumaa
intha maaya ulakamae – ( nanti )
2. aaruthal vaenntiyae
uravukkaaka naatinaen
aasaiyaay thaetinaen
yaavum maaripponathae
paasamaay thontiya
vaalvum saayam ponathae
vaalvathum aen entu
thoondum unarvu vaattuthae
paaram thaangiyae
puthu vaalvai kaattineer
vaetha naayakaa
um paatham saranamae – ( nanti ).
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி PPT
Nandri Solli Solli PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nandri solli solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Nandri solli solli – nanti solli solli
நன்றி சொல்லி சொல்லி பாடுகிறேன்
nanti solli solli paadukiraen
இயேசு ராஜானே
Yesu raajaanae
நன்மை செய்த உம்மை பாடுகிறேன்
nanmai seytha ummai paadukiraen
தேடும் நேசரே (2)
thaedum naesarae (2)
மனம் தேம்பி தேம்பி தேடுதே
manam thaempi thaempi thaeduthae
உண்மை அன்பையே
unnmai anpaiyae
அதை மீண்டும் மீண்டும் காணாவே
athai meenndum meenndum kaannaavae
உந்தன் அனைப்பிலே – ( நன்றி )
unthan anaippilae – ( nanti )
1. தேடினேன் வாடினேன்
1. thaetinaen vaatinaen
அன்பிற்காக ஏங்கினேன்
anpirkaaka aenginaen
தாகமாய் ஒடினேன்
thaakamaay otinaen
கானல் நீராய் போனதே
kaanal neeraay ponathae
பாசமாய் நேசமாய்
paasamaay naesamaay
என்னை தேடும் மேய்ப்பனாய்
ennai thaedum maeyppanaay
தேடியே தேடியே
thaetiyae thaetiyae
என்னை கண்ட நேசமே
ennai kannda naesamae
நேச இயேசுவே
naesa Yesuvae
உமதன்பைப்போலவே
umathanpaippolavae
தாகம் தீர்க்குமா
thaakam theerkkumaa
இந்த மாய உலகமே – ( நன்றி )
intha maaya ulakamae – ( nanti )
2. ஆறுதல் வேண்டியே
2. aaruthal vaenntiyae
உறவுக்காக நாடினேன்
uravukkaaka naatinaen
ஆசையாய் தேடினேன்
aasaiyaay thaetinaen
யாவும் மாறிப்போனதே
yaavum maaripponathae
பாசமாய் தோன்றிய
paasamaay thontiya
வாழ்வும் சாயம் போனதே
vaalvum saayam ponathae
வாழ்வதும் ஏன் என்று
vaalvathum aen entu
தூன்டும் உணர்வு வாட்டுதே
thoondum unarvu vaattuthae
பாரம் தாங்கியே
paaram thaangiyae
புது வாழ்வை காட்டினீர்
puthu vaalvai kaattineer
வேத நாயகா
vaetha naayakaa
உம் பாதம் சரணமே – ( நன்றி ).
um paatham saranamae – ( nanti ).