வாக்கு பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ (2)
சோர்ந்து போகாதே
சோர்ந்து போகாதே உன்னை
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
–வாக்கு பண்ணினவர்
காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத்தத்தங்கள்
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
–வாக்கு பண்ணினவர்
வாக்கு பண்ணினவர் மாறிடார்
Vaakku Pannnninavar Maaridaar
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
சோர்ந்து போகாதே – நீ (2)
Sornthu Pokaathae – Nee (2)
சோர்ந்து போகாதே
Sornthu Pokaathae
சோர்ந்து போகாதே உன்னை
Sornthu Pokaathae Unnai
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Alaiththavar Unnmaiyullavar
அவர் மனிதனல்லவே
Avar Manithanallavae
பொய் சொல்வதில்லையே
Poy Solvathillaiyae
அவர் உண்மையுள்ளவர்
Avar Unnmaiyullavar
வாக்கு மறப்பதில்லையே
Vaakku Marappathillaiyae
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
சிறந்ததைத் தருபவர்
Siranthathaith Tharupavar
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar
காலங்கள் கடந்ததோ
Kaalangal Kadanthatho
தாமதம் ஆனதோ
Thaamatham Aanatho
வாக்குத்தத்தங்கள்
Vaakkuththaththangal
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
Un Vaalvinil Tholainthatho
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
சிறந்ததைத் தருபவர்
Siranthathaith Tharupavar
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar
Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Keyboard
vaakku Pannnninavar Maaridaar
vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
sornthu Pokaathae – Nee (2)
sornthu Pokaathae
sornthu Pokaathae unnai
alaiththavar Unnmaiyullavar
avar Manithanallavae
poy Solvathillaiyae
avar Unnmaiyullavar
vaakku Marappathillaiyae
vaakkuth Thanthavar Siranthavar
siranthathaith Tharupavar
aemaattangal Illaiyae
--vaakku Pannnninavar
kaalangal Kadanthatho
thaamatham Aanatho
vaakkuththaththangal
un Vaalvinil Tholainthatho
vaakkuth Thanthavar Siranthavar
siranthathaith Tharupavar
aemaattangal Illaiyae
--vaakku Pannnninavar
Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Guitar
Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano