Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ecclesiastes 9:9 in Tamil

Ecclesiastes 9:9 in Tamil Bible Ecclesiastes Ecclesiastes 9

பிரசங்கி 9:9
சூரியனுக்குக்கீழே தேவன் உனக்கு நியமித்திருக்கிற மாயையான நாட்களிலெல்லாம் நீ நேசிக்கிற மனைவியோடே நிலையில்லாத இந்த ஜீவவாழ்வை அநுபவி; இந்த ஜீவனுக்குரிய வாழ்விலும், நீ சூரியனுக்குக்கீழே படுகிற பிரயாசத்திலும் பங்கு இதுவே.


பிரசங்கி 9:9 in English

sooriyanukkukgeelae Thaevan Unakku Niyamiththirukkira Maayaiyaana Naatkalilellaam Nee Naesikkira Manaiviyotae Nilaiyillaatha Intha Jeevavaalvai Anupavi; Intha Jeevanukkuriya Vaalvilum, Nee Sooriyanukkukgeelae Padukira Pirayaasaththilum Pangu Ithuvae.


Tags சூரியனுக்குக்கீழே தேவன் உனக்கு நியமித்திருக்கிற மாயையான நாட்களிலெல்லாம் நீ நேசிக்கிற மனைவியோடே நிலையில்லாத இந்த ஜீவவாழ்வை அநுபவி இந்த ஜீவனுக்குரிய வாழ்விலும் நீ சூரியனுக்குக்கீழே படுகிற பிரயாசத்திலும் பங்கு இதுவே
Ecclesiastes 9:9 in Tamil Concordance Ecclesiastes 9:9 in Tamil Interlinear Ecclesiastes 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ecclesiastes 9