Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ecclesiastes 6:3 in Tamil

Ecclesiastes 6:3 in Tamil Bible Ecclesiastes Ecclesiastes 6

பிரசங்கி 6:3
ஒருவன் நூறு பிள்ளைகளைப் பெற்று, அநேகம் வருஷம் ஜீவித்து, தீர்க்காயுசை அடைந்திருந்தாலும், அவன் ஆத்துமா அந்தச் செல்வத்தால் திருப்தியடையாமலும், அவனுக்குப் பிரேதக்கல்லறை முதலாய் இல்லாமலும் போகுமானால், அவனைப்பார்க்கிலும் கருவழிந்த பிண்டம் வாசி என்கிறேன்.


பிரசங்கி 6:3 in English

oruvan Nootru Pillaikalaip Pettu, Anaekam Varusham Jeeviththu, Theerkkaayusai Atainthirunthaalum, Avan Aaththumaa Anthach Selvaththaal Thirupthiyataiyaamalum, Avanukkup Piraethakkallarai Muthalaay Illaamalum Pokumaanaal, Avanaippaarkkilum Karuvalintha Pinndam Vaasi Enkiraen.


Tags ஒருவன் நூறு பிள்ளைகளைப் பெற்று அநேகம் வருஷம் ஜீவித்து தீர்க்காயுசை அடைந்திருந்தாலும் அவன் ஆத்துமா அந்தச் செல்வத்தால் திருப்தியடையாமலும் அவனுக்குப் பிரேதக்கல்லறை முதலாய் இல்லாமலும் போகுமானால் அவனைப்பார்க்கிலும் கருவழிந்த பிண்டம் வாசி என்கிறேன்
Ecclesiastes 6:3 in Tamil Concordance Ecclesiastes 6:3 in Tamil Interlinear Ecclesiastes 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ecclesiastes 6