Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 9:4 in Tamil

Deuteronomy 9:4 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 9

உபாகமம் 9:4
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத்துரத்துகையில், நீ உன் இருதயத்திலே: என் நீதியினிமித்தம் இந்த தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும்படி கர்த்தர் என்னை அழைத்துவந்தார் என்று சொல்லாயாக; அந்த ஜாதிகளுடைய ஆகாமியத்தினிமித்தமே கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி விடுகிறார்.


உபாகமம் 9:4 in English

un Thaevanaakiya Karththar Avarkalai Unakku Munpaakaththuraththukaiyil, Nee Un Iruthayaththilae: En Neethiyinimiththam Intha Thaesaththaich Suthanthariththukkollumpati Karththar Ennai Alaiththuvanthaar Entu Sollaayaaka; Antha Jaathikalutaiya Aakaamiyaththinimiththamae Karththar Avarkalai Unakku Munpaakath Thuraththi Vidukiraar.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத்துரத்துகையில் நீ உன் இருதயத்திலே என் நீதியினிமித்தம் இந்த தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும்படி கர்த்தர் என்னை அழைத்துவந்தார் என்று சொல்லாயாக அந்த ஜாதிகளுடைய ஆகாமியத்தினிமித்தமே கர்த்தர் அவர்களை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி விடுகிறார்
Deuteronomy 9:4 in Tamil Concordance Deuteronomy 9:4 in Tamil Interlinear Deuteronomy 9:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 9