Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 8:1 in Tamil

Deuteronomy 8:1 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 8

உபாகமம் 8:1
நீங்கள் பிழைத்துப் பெருகி, கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டுக்கொடுத்த தேசத்திலே பிரவேசித்து, அதைச் சுதந்தரிக்கும்படி நான் இன்று உங்களுக்கு விதிக்கிற எல்லாக் கட்டளைகளைகளின்படியும் செய்யத் சாவதானமாயிருப்பீர்களாக.


உபாகமம் 8:1 in English

neengal Pilaiththup Peruki, Karththar Ungal Pithaakkalukku Aannaiyittukkoduththa Thaesaththilae Piravaesiththu, Athaich Suthantharikkumpati Naan Intu Ungalukku Vithikkira Ellaak Kattalaikalaikalinpatiyum Seyyath Saavathaanamaayiruppeerkalaaka.


Tags நீங்கள் பிழைத்துப் பெருகி கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டுக்கொடுத்த தேசத்திலே பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரிக்கும்படி நான் இன்று உங்களுக்கு விதிக்கிற எல்லாக் கட்டளைகளைகளின்படியும் செய்யத் சாவதானமாயிருப்பீர்களாக
Deuteronomy 8:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 8:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 8:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 8