Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 7:9 in Tamil

Deuteronomy 7:9 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 7

உபாகமம் 7:9
ஆகையால் உன் தேவனாகிய கர்த்தரே தேவன் என்றும், தம்மில் அன்புகூர்ந்து, தமது கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு அவர் ஆயிரம் தலைமுறைமட்டும் உடன்படிக்கையையும் தயவையும் காக்கிற உண்மையுள்ள தேவன் என்றும்,


உபாகமம் 7:9 in English

aakaiyaal Un Thaevanaakiya Karththarae Thaevan Entum, Thammil Anpukoornthu, Thamathu Karpanaikalaik Kaikkollukiravarkalukku Avar Aayiram Thalaimuraimattum Udanpatikkaiyaiyum Thayavaiyum Kaakkira Unnmaiyulla Thaevan Entum,


Tags ஆகையால் உன் தேவனாகிய கர்த்தரே தேவன் என்றும் தம்மில் அன்புகூர்ந்து தமது கற்பனைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறவர்களுக்கு அவர் ஆயிரம் தலைமுறைமட்டும் உடன்படிக்கையையும் தயவையும் காக்கிற உண்மையுள்ள தேவன் என்றும்
Deuteronomy 7:9 in Tamil Concordance Deuteronomy 7:9 in Tamil Interlinear Deuteronomy 7:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 7