Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 7:1 in Tamil

Deuteronomy 7:1 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 7

உபாகமம் 7:1
நீ சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைப் பிரவேசிக்கப்பண்ணி, உன்னைப்பார்க்கிலும் ஜனம் பெருத்த ஜாதிகளாகிய ஏத்தியர், கிர்காசியர், எமோரியர், கானானியர் பெரிசியர், ஏவியர், எபூசியர் என்னும் ஏழு பலத்த ஜாதிகளை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி

Tamil Indian Revised Version
ஆகையால் கண்ணிகள் உம்மைச் சூழ்ந்திருக்கிறது; திடீரென்று உமக்கு வந்த பயங்கரம் உம்மைக் கலங்கச் செய்கிறது.

Tamil Easy Reading Version
ஆகவே, உன்னைச் சுற்றிலும் கண்ணிகள் அமைந்துள்ளன, திடீர்பயம் உன்னை அஞ்சவைக்கிறது.

Thiru Viviliam
⁽ஆகையால்,␢ கண்ணிகள் உம்மைச் சூழ்ந்துள்ளன;␢ கிலி உம்மைத் திடீரென ஆட்கொள்ளும்.⁾

யோபு 22:9யோபு 22யோபு 22:11

King James Version (KJV)
Therefore snares are round about thee, and sudden fear troubleth thee;

American Standard Version (ASV)
Therefore snares are round about thee, And sudden fear troubleth thee,

Bible in Basic English (BBE)
For this cause nets are round your feet, and you are overcome with sudden fear.

Darby English Bible (DBY)
Therefore snares are round about thee, and sudden fear troubleth thee;

Webster’s Bible (WBT)
Therefore snares are around thee, and sudden fear troubleth thee;

World English Bible (WEB)
Therefore snares are round about you. Sudden fear troubles you,

Young’s Literal Translation (YLT)
Therefore round about thee `are’ snares, And trouble thee doth fear suddenly.

யோபு Job 22:10
ஆகையால் கண்ணிகள் உம்மைச் சூழ்ந்திருக்கிறது; அசுப்பிலே உமக்கு வந்த பயங்கரம் உம்மைக் கலங்கப்பண்ணுகிறது.
Therefore snares are round about thee, and sudden fear troubleth thee;

Therefore
עַלʿalal

כֵּ֭ןkēnkane
snares
סְבִיבוֹתֶ֣יךָsĕbîbôtêkāseh-vee-voh-TAY-ha
are
round
about
פַחִ֑יםpaḥîmfa-HEEM
sudden
and
thee,
וִֽ֝יבַהֶלְךָwîbahelkāVEE-va-hel-ha
fear
פַּ֣חַדpaḥadPA-hahd
troubleth
פִּתְאֹֽם׃pitʾōmpeet-OME

உபாகமம் 7:1 in English

nee Suthantharikkappokira Thaesaththil Un Thaevanaakiya Karththar Unnaip Piravaesikkappannnni, Unnaippaarkkilum Janam Peruththa Jaathikalaakiya Aeththiyar, Kirkaasiyar, Emoriyar, Kaanaaniyar Perisiyar, Aeviyar, Epoosiyar Ennum Aelu Palaththa Jaathikalai Unakku Munpaakath Thuraththi


Tags நீ சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னைப் பிரவேசிக்கப்பண்ணி உன்னைப்பார்க்கிலும் ஜனம் பெருத்த ஜாதிகளாகிய ஏத்தியர் கிர்காசியர் எமோரியர் கானானியர் பெரிசியர் ஏவியர் எபூசியர் என்னும் ஏழு பலத்த ஜாதிகளை உனக்கு முன்பாகத் துரத்தி
Deuteronomy 7:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 7:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 7