Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 4:1 in Tamil

দ্বিতীয় বিবরণ 4:1 Bible Deuteronomy Deuteronomy 4

உபாகமம் 4:1
இஸ்ரவேலரே, நீங்கள் பிழைத்திருக்கும்படிக்கும், உங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்குக் கொடுக்கிற தேசத்தில் நீங்கள் பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும்படிக்கும், நீங்கள் கைக்கொள்ளுவதற்கு நான் உங்களுக்குப் போதிக்கிற கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள்.


உபாகமம் 4:1 in English

isravaelarae, Neengal Pilaiththirukkumpatikkum, Ungal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththar Ungalukkuk Kodukkira Thaesaththil Neengal Piravaesiththu Athaich Suthanthariththukkollumpatikkum, Neengal Kaikkolluvatharku Naan Ungalukkup Pothikkira Kattalaikalaiyum Niyaayangalaiyum Kaelungal.


Tags இஸ்ரவேலரே நீங்கள் பிழைத்திருக்கும்படிக்கும் உங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்குக் கொடுக்கிற தேசத்தில் நீங்கள் பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும்படிக்கும் நீங்கள் கைக்கொள்ளுவதற்கு நான் உங்களுக்குப் போதிக்கிற கட்டளைகளையும் நியாயங்களையும் கேளுங்கள்
Deuteronomy 4:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 4:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 4:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 4