Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 34:1 in Tamil

व्यवस्था 34:1 Bible Deuteronomy Deuteronomy 34

உபாகமம் 34:1
பின்பு மோசே மோவாபின் சமனான வெளிகளிலிருந்து எரிகோவுக்கு எதிரான நேபோ மலையிலிருக்கும் பிஸ்காவின் கொடுமுடியில் ஏறினான்; அப்பொழுது கர்த்தர் அவனுக்கு, தாண்மட்டுமுள்ள கீலேயாத் தேசம் அனைத்தையும்,


உபாகமம் 34:1 in English

pinpu Mose Movaapin Samanaana Velikalilirunthu Erikovukku Ethiraana Naepo Malaiyilirukkum Piskaavin Kodumutiyil Aerinaan; Appoluthu Karththar Avanukku, Thaannmattumulla Geelaeyaath Thaesam Anaiththaiyum,


Tags பின்பு மோசே மோவாபின் சமனான வெளிகளிலிருந்து எரிகோவுக்கு எதிரான நேபோ மலையிலிருக்கும் பிஸ்காவின் கொடுமுடியில் ஏறினான் அப்பொழுது கர்த்தர் அவனுக்கு தாண்மட்டுமுள்ள கீலேயாத் தேசம் அனைத்தையும்
Deuteronomy 34:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 34:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 34:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 34