Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 30:9 in Tamil

Deuteronomy 30:9 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 30

உபாகமம் 30:9
அப்பொழுது உனக்கு நன்மை உண்டாகும்படி உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைகள் செய்யும் எல்லா வேலைகளிலும், உன் கர்ப்பத்தின் கனியிலும், உன் மிருகஜீவனின் பலனிலும், உன் நிலத்தின் கனியிலும் உனக்குப் பரிபூரணமுண்டாகச் செய்வார்.


உபாகமம் 30:9 in English

appoluthu Unakku Nanmai Unndaakumpati Un Thaevanaakiya Karththar Un Kaikal Seyyum Ellaa Vaelaikalilum, Un Karppaththin Kaniyilum, Un Mirukajeevanin Palanilum, Un Nilaththin Kaniyilum Unakkup Paripooranamunndaakach Seyvaar.


Tags அப்பொழுது உனக்கு நன்மை உண்டாகும்படி உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உன் கைகள் செய்யும் எல்லா வேலைகளிலும் உன் கர்ப்பத்தின் கனியிலும் உன் மிருகஜீவனின் பலனிலும் உன் நிலத்தின் கனியிலும் உனக்குப் பரிபூரணமுண்டாகச் செய்வார்
Deuteronomy 30:9 in Tamil Concordance Deuteronomy 30:9 in Tamil Interlinear Deuteronomy 30:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 30