Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 27:3 in Tamil

Deuteronomy 27:3 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 27

உபாகமம் 27:3
உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உனக்குக் கொடுக்கும் பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்திற்குள் பிரவேசிக்கும்படி நீ கடந்துபோனபின்பு, இந்த நியாயப்பிரமாண வார்த்தைகள் யாவையும் அவைகளில் எழுதக்கடவாய்.


உபாகமம் 27:3 in English

un Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththar Unakkuch Sonnapati Unakkuk Kodukkum Paalum Thaenum Odukira Thaesaththirkul Piravaesikkumpati Nee Kadanthuponapinpu, Intha Niyaayappiramaana Vaarththaikal Yaavaiyum Avaikalil Eluthakkadavaay.


Tags உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உனக்குக் கொடுக்கும் பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்திற்குள் பிரவேசிக்கும்படி நீ கடந்துபோனபின்பு இந்த நியாயப்பிரமாண வார்த்தைகள் யாவையும் அவைகளில் எழுதக்கடவாய்
Deuteronomy 27:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 27:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 27:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 27