Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 25:7 in Tamil

Deuteronomy 25:7 Bible Deuteronomy Deuteronomy 25

உபாகமம் 25:7
அவன் தன் சகோதரனுடைய மனைவியை விவாகம்பண்ண மனதில்லாதிருந்தால், அவன் சகோதரனுடைய மனைவி வாசலில் கூடிய மூப்பரிடத்துக்குப்போய்: என் புருஷனுடைய சகோதரன் தன் சகோதரனுடைய பேரை இஸ்ரவேலில் நிலைக்கப்பண்ணமாட்டேன் என்கிறான்; புருஷனுடைய சகோதரன் செய்யவேண்டிய கடமையைச் செய்ய அவன் மனதில்லாதிருக்கிறான் என்று சொல்வாளாக.


உபாகமம் 25:7 in English

avan Than Sakotharanutaiya Manaiviyai Vivaakampannna Manathillaathirunthaal, Avan Sakotharanutaiya Manaivi Vaasalil Kootiya Moopparidaththukkuppoy: En Purushanutaiya Sakotharan Than Sakotharanutaiya Paerai Isravaelil Nilaikkappannnamaattaen Enkiraan; Purushanutaiya Sakotharan Seyyavaenntiya Kadamaiyaich Seyya Avan Manathillaathirukkiraan Entu Solvaalaaka.


Tags அவன் தன் சகோதரனுடைய மனைவியை விவாகம்பண்ண மனதில்லாதிருந்தால் அவன் சகோதரனுடைய மனைவி வாசலில் கூடிய மூப்பரிடத்துக்குப்போய் என் புருஷனுடைய சகோதரன் தன் சகோதரனுடைய பேரை இஸ்ரவேலில் நிலைக்கப்பண்ணமாட்டேன் என்கிறான் புருஷனுடைய சகோதரன் செய்யவேண்டிய கடமையைச் செய்ய அவன் மனதில்லாதிருக்கிறான் என்று சொல்வாளாக
Deuteronomy 25:7 in Tamil Concordance Deuteronomy 25:7 in Tamil Interlinear Deuteronomy 25:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 25