Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 21:5 in Tamil

ਅਸਤਸਨਾ 21:5 Bible Deuteronomy Deuteronomy 21

உபாகமம் 21:5
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் தமக்கு ஆராதனை செய்யவும் கர்த்தருடைய நாமத்திலே ஆசீர்வதிக்கவும் லேவியின் குமாரராகிய ஆசாரியரைத் தெரிந்துகொண்டபடியால், அவர்களும் அத்தருணத்தில் வந்திருக்கவேண்டும்; அவர்கள் வாக்கின்படியே சகல வழக்கும் சகல காயச்சேதமும் தீர்க்கப்படவேண்டும்.


உபாகமம் 21:5 in English

un Thaevanaakiya Karththar Thamakku Aaraathanai Seyyavum Karththarutaiya Naamaththilae Aaseervathikkavum Laeviyin Kumaararaakiya Aasaariyaraith Therinthukonndapatiyaal, Avarkalum Aththarunaththil Vanthirukkavaenndum; Avarkal Vaakkinpatiyae Sakala Valakkum Sakala Kaayachchaேthamum Theerkkappadavaenndum.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் தமக்கு ஆராதனை செய்யவும் கர்த்தருடைய நாமத்திலே ஆசீர்வதிக்கவும் லேவியின் குமாரராகிய ஆசாரியரைத் தெரிந்துகொண்டபடியால் அவர்களும் அத்தருணத்தில் வந்திருக்கவேண்டும் அவர்கள் வாக்கின்படியே சகல வழக்கும் சகல காயச்சேதமும் தீர்க்கப்படவேண்டும்
Deuteronomy 21:5 in Tamil Concordance Deuteronomy 21:5 in Tamil Interlinear Deuteronomy 21:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 21