Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 15:2 in Tamil

உபாகமம் 15:2 Bible Deuteronomy Deuteronomy 15

உபாகமம் 15:2
விடுதலையின் விபரமாவது: பிறனுக்குக் கடன்கொடுத்தவன் எவனும், கர்த்தர் நியமித்த விடுதலை கூறப்பட்டபடியால், அந்தக் கடனைப் பிறன் கையிலாகிலும் தன் சகோதரன் கையிலாகிலும் தண்டாமல் விட்டுவிடக்கடவன்.


உபாகமம் 15:2 in English

viduthalaiyin Viparamaavathu: Piranukkuk Kadankoduththavan Evanum, Karththar Niyamiththa Viduthalai Koorappattapatiyaal, Anthak Kadanaip Piran Kaiyilaakilum Than Sakotharan Kaiyilaakilum Thanndaamal Vittuvidakkadavan.


Tags விடுதலையின் விபரமாவது பிறனுக்குக் கடன்கொடுத்தவன் எவனும் கர்த்தர் நியமித்த விடுதலை கூறப்பட்டபடியால் அந்தக் கடனைப் பிறன் கையிலாகிலும் தன் சகோதரன் கையிலாகிலும் தண்டாமல் விட்டுவிடக்கடவன்
Deuteronomy 15:2 in Tamil Concordance Deuteronomy 15:2 in Tamil Interlinear Deuteronomy 15:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 15