Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 13:7 in Tamil

Deuteronomy 13:7 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 13

உபாகமம் 13:7
உன்னைச் சுற்றிலும் உனக்குச் சமீபத்திலாகிலும் உனக்குத் தூரத்திலாகிலும், தேசத்தின் ஒருமுனை தொடங்கி மறுமுனைமட்டுமுள்ள எவ்விடத்திலாகிலும் இருக்கிற ஜனங்களுடைய தேவர்களில், நீயும் உன் பிதாக்களும் அறியாத அந்நிய தேவர்களைச் சேவிக்கும்படி இரகசியமாய் உன்னை ஏவிவிட்டால்,


உபாகமம் 13:7 in English

unnaich Suttilum Unakkuch Sameepaththilaakilum Unakkuth Thooraththilaakilum, Thaesaththin Orumunai Thodangi Marumunaimattumulla Evvidaththilaakilum Irukkira Janangalutaiya Thaevarkalil, Neeyum Un Pithaakkalum Ariyaatha Anniya Thaevarkalaich Sevikkumpati Irakasiyamaay Unnai Aevivittal,


Tags உன்னைச் சுற்றிலும் உனக்குச் சமீபத்திலாகிலும் உனக்குத் தூரத்திலாகிலும் தேசத்தின் ஒருமுனை தொடங்கி மறுமுனைமட்டுமுள்ள எவ்விடத்திலாகிலும் இருக்கிற ஜனங்களுடைய தேவர்களில் நீயும் உன் பிதாக்களும் அறியாத அந்நிய தேவர்களைச் சேவிக்கும்படி இரகசியமாய் உன்னை ஏவிவிட்டால்
Deuteronomy 13:7 in Tamil Concordance Deuteronomy 13:7 in Tamil Interlinear Deuteronomy 13:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 13