Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 13:3 in Tamil

Deuteronomy 13:3 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 13

உபாகமம் 13:3
அந்தத் தீர்க்கதரிசியாகிலும், அந்தச் சொப்பனக்காரனாகிலும் சொல்லுகிறவைகளைக் கேளாதிருப்பீர்களாக; உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்தில் நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் உங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் அன்புகூருகிறீர்களோ இல்லையோ என்று அறியும்படிக்கு உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களைச் சோதிக்கிறார்.


உபாகமம் 13:3 in English

anthath Theerkkatharisiyaakilum, Anthach Soppanakkaaranaakilum Sollukiravaikalaik Kaelaathiruppeerkalaaka; Ungal Thaevanaakiya Karththaridaththil Neengal Ungal Mulu Iruthayaththodum Ungal Mulu Aaththumaavodum Anpukoorukireerkalo Illaiyo Entu Ariyumpatikku Ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalaich Sothikkiraar.


Tags அந்தத் தீர்க்கதரிசியாகிலும் அந்தச் சொப்பனக்காரனாகிலும் சொல்லுகிறவைகளைக் கேளாதிருப்பீர்களாக உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்தில் நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் உங்கள் முழு ஆத்துமாவோடும் அன்புகூருகிறீர்களோ இல்லையோ என்று அறியும்படிக்கு உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களைச் சோதிக்கிறார்
Deuteronomy 13:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 13:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 13:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 13