Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 12:7 in Tamil

ਅਸਤਸਨਾ 12:7 Bible Deuteronomy Deuteronomy 12

உபாகமம் 12:7
அங்கே உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியிலே புசித்து, நீங்கள் கையிட்டுச் செய்ததும், உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதித்ததுமான யாவுக்காகவும் நீங்களும் உங்கள் குடும்பத்தாரும் சந்தோஷப்படுவீர்களாக.


உபாகமம் 12:7 in English

angae Ungal Thaevanaakiya Karththarutaiya Sannithiyilae Pusiththu, Neengal Kaiyittuch Seythathum, Ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalai Aaseervathiththathumaana Yaavukkaakavum Neengalum Ungal Kudumpaththaarum Santhoshappaduveerkalaaka.


Tags அங்கே உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியிலே புசித்து நீங்கள் கையிட்டுச் செய்ததும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதித்ததுமான யாவுக்காகவும் நீங்களும் உங்கள் குடும்பத்தாரும் சந்தோஷப்படுவீர்களாக
Deuteronomy 12:7 in Tamil Concordance Deuteronomy 12:7 in Tamil Interlinear Deuteronomy 12:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 12