Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 1:8 in Tamil

உபாகமம் 1:8 Bible Deuteronomy Deuteronomy 1

உபாகமம் 1:8
இதோ இந்தத் தேசத்தை உங்களுக்கு முன்பாக வைத்தேன்; நீங்கள் போய், கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் ஈசாக்குக்கும் யாக்கோபுக்கும் அவர்களுக்குப் பின்வரும் அவர்கள் சந்ததிக்கும் ஆணையிட்டுக்கொடுத்த அந்தத் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுங்கள் என்றார்.


உபாகமம் 1:8 in English

itho Inthath Thaesaththai Ungalukku Munpaaka Vaiththaen; Neengal Poy, Karththar Ungal Pithaakkalaakiya Aapirakaamukkum Eesaakkukkum Yaakkopukkum Avarkalukkup Pinvarum Avarkal Santhathikkum Aannaiyittukkoduththa Anthath Thaesaththaich Suthanthariththukkollungal Entar.


Tags இதோ இந்தத் தேசத்தை உங்களுக்கு முன்பாக வைத்தேன் நீங்கள் போய் கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் ஈசாக்குக்கும் யாக்கோபுக்கும் அவர்களுக்குப் பின்வரும் அவர்கள் சந்ததிக்கும் ஆணையிட்டுக்கொடுத்த அந்தத் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுங்கள் என்றார்
Deuteronomy 1:8 in Tamil Concordance Deuteronomy 1:8 in Tamil Interlinear Deuteronomy 1:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 1