Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 5:2 in Tamil

Daniel 5:2 in Tamil Bible Daniel Daniel 5

தானியேல் 5:2
பெல்ஷாத்சார் திராட்சரசத்தை ருசித்துக்கொண்டிருக்கையில், அவன் தன் தகப்பனாகிய நேபுகாதநேச்சார் எருசலேம் தேவாலயத்திலிருந்து கொண்டுவந்த பொன் வெள்ளி பாத்திரங்களில், ராஜாவாகிய தானும் தன் பிரபுக்களும் தன் மனைவிகளும் தன் வைப்பாட்டிகளும் குடிக்கிறதற்காக அவைகளைக் கொண்டுவரும்படி கட்டளையிட்டான்.


தானியேல் 5:2 in English

pelshaathsaar Thiraatcharasaththai Rusiththukkonntirukkaiyil, Avan Than Thakappanaakiya Naepukaathanaechchaாr Erusalaem Thaevaalayaththilirunthu Konnduvantha Pon Velli Paaththirangalil, Raajaavaakiya Thaanum Than Pirapukkalum Than Manaivikalum Than Vaippaattikalum Kutikkiratharkaaka Avaikalaik Konnduvarumpati Kattalaiyittan.


Tags பெல்ஷாத்சார் திராட்சரசத்தை ருசித்துக்கொண்டிருக்கையில் அவன் தன் தகப்பனாகிய நேபுகாதநேச்சார் எருசலேம் தேவாலயத்திலிருந்து கொண்டுவந்த பொன் வெள்ளி பாத்திரங்களில் ராஜாவாகிய தானும் தன் பிரபுக்களும் தன் மனைவிகளும் தன் வைப்பாட்டிகளும் குடிக்கிறதற்காக அவைகளைக் கொண்டுவரும்படி கட்டளையிட்டான்
Daniel 5:2 in Tamil Concordance Daniel 5:2 in Tamil Interlinear Daniel 5:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 5