Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 12:1 in Tamil

ദാനീയേൽ 12:1 Bible Daniel Daniel 12

தானியேல் 12:1
உன் ஜனத்தின் புத்திரருக்காக நிற்கிற பெரிய அதிபதியாகிய மிகாவேல் அக்காலத்திலே எழும்புவான். யாதொரு ஜாதியாரும் தோன்றினதுமுதல் அக்காலமட்டும் உண்டாயிராத ஆபத்துக்காலம் வரும்; அக்காலத்திலே புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறவர்களாகக் காணப்படுகிற உன் ஜனங்கள் அனைவரும் விடுவிக்கப்படுவார்கள்.


தானியேல் 12:1 in English

un Janaththin Puththirarukkaaka Nirkira Periya Athipathiyaakiya Mikaavael Akkaalaththilae Elumpuvaan. Yaathoru Jaathiyaarum Thontinathumuthal Akkaalamattum Unndaayiraatha Aapaththukkaalam Varum; Akkaalaththilae Pusthakaththil Eluthiyirukkiravarkalaakak Kaanappadukira Un Janangal Anaivarum Viduvikkappaduvaarkal.


Tags உன் ஜனத்தின் புத்திரருக்காக நிற்கிற பெரிய அதிபதியாகிய மிகாவேல் அக்காலத்திலே எழும்புவான் யாதொரு ஜாதியாரும் தோன்றினதுமுதல் அக்காலமட்டும் உண்டாயிராத ஆபத்துக்காலம் வரும் அக்காலத்திலே புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறவர்களாகக் காணப்படுகிற உன் ஜனங்கள் அனைவரும் விடுவிக்கப்படுவார்கள்
Daniel 12:1 in Tamil Concordance Daniel 12:1 in Tamil Interlinear Daniel 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 12