Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 12:4 in Tamil

Daniel 12:4 in Tamil Bible Daniel Daniel 12

தானியேல் 12:4
தானியேலாகிய நீயோவென்றால், முடிவுகாலமட்டும் இந்த வார்த்தைகளைப் புதைபொருளாக வைத்து வைத்து, இந்தப்புஸ்தகத்தை முத்திரைபோடு; அப்பொழுது அநேகர் இங்குமங்கும் ஓடி ஆராய்வார்கள், அறிவும் பெருகிப்போம் என்றான்.


தானியேல் 12:4 in English

thaaniyaelaakiya Neeyovental, Mutivukaalamattum Intha Vaarththaikalaip Puthaiporulaaka Vaiththu Vaiththu, Inthappusthakaththai Muththiraipodu; Appoluthu Anaekar Ingumangum Oti Aaraayvaarkal, Arivum Perukippom Entan.


Tags தானியேலாகிய நீயோவென்றால் முடிவுகாலமட்டும் இந்த வார்த்தைகளைப் புதைபொருளாக வைத்து வைத்து இந்தப்புஸ்தகத்தை முத்திரைபோடு அப்பொழுது அநேகர் இங்குமங்கும் ஓடி ஆராய்வார்கள் அறிவும் பெருகிப்போம் என்றான்
Daniel 12:4 in Tamil Concordance Daniel 12:4 in Tamil Interlinear Daniel 12:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 12