Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 11:7 in Tamil

தானியேல் 11:7 Bible Daniel Daniel 11

தானியேல் 11:7
ஆனாலும் அவளுடைய வேர்களின் கிளையாகிய ஒருவன் தன் ஸ்தானத்தில் எழும்பி, இராணுவத்தோடே வந்து வடதிசை ராஜாவின் அரணிப்புக்குள் பிரவேசித்து, அவர்களை விரோதித்து,


தானியேல் 11:7 in English

aanaalum Avalutaiya Vaerkalin Kilaiyaakiya Oruvan Than Sthaanaththil Elumpi, Iraanuvaththotae Vanthu Vadathisai Raajaavin Arannippukkul Piravaesiththu, Avarkalai Virothiththu,


Tags ஆனாலும் அவளுடைய வேர்களின் கிளையாகிய ஒருவன் தன் ஸ்தானத்தில் எழும்பி இராணுவத்தோடே வந்து வடதிசை ராஜாவின் அரணிப்புக்குள் பிரவேசித்து அவர்களை விரோதித்து
Daniel 11:7 in Tamil Concordance Daniel 11:7 in Tamil Interlinear Daniel 11:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 11