Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 11:6 in Tamil

Daniel 11:6 Bible Daniel Daniel 11

தானியேல் 11:6
அவர்கள் சில வருஷங்களுக்குப்பின்பு ஒருவரோடொருவர் சம்பந்தம்பண்ணும்படிக்குத் தென்றிசை ராஜாவின் குமாரத்தி வடதிசை ராஜாவினிடத்தில் வருவாள்; ஆனாலும் அவளுக்குப் புயபலம் இராமற்போம்; அவனும் அவனுடைய புயமும் நிலைநிற்பதில்லை; அவளும் அவளை அழைத்துவந்தவர்களும், அவளைப் பெற்றவனும், அவளை அக்காலங்களில் பலப்படுத்தினவனும் ஒப்புக்கொடுக்கப்படுவார்கள்.


தானியேல் 11:6 in English

avarkal Sila Varushangalukkuppinpu Oruvarotoruvar Sampanthampannnumpatikkuth Thentisai Raajaavin Kumaaraththi Vadathisai Raajaavinidaththil Varuvaal; Aanaalum Avalukkup Puyapalam Iraamarpom; Avanum Avanutaiya Puyamum Nilainirpathillai; Avalum Avalai Alaiththuvanthavarkalum, Avalaip Pettavanum, Avalai Akkaalangalil Palappaduththinavanum Oppukkodukkappaduvaarkal.


Tags அவர்கள் சில வருஷங்களுக்குப்பின்பு ஒருவரோடொருவர் சம்பந்தம்பண்ணும்படிக்குத் தென்றிசை ராஜாவின் குமாரத்தி வடதிசை ராஜாவினிடத்தில் வருவாள் ஆனாலும் அவளுக்குப் புயபலம் இராமற்போம் அவனும் அவனுடைய புயமும் நிலைநிற்பதில்லை அவளும் அவளை அழைத்துவந்தவர்களும் அவளைப் பெற்றவனும் அவளை அக்காலங்களில் பலப்படுத்தினவனும் ஒப்புக்கொடுக்கப்படுவார்கள்
Daniel 11:6 in Tamil Concordance Daniel 11:6 in Tamil Interlinear Daniel 11:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 11