Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 1:3 in Tamil

Daniel 1:3 Bible Daniel Daniel 1

தானியேல் 1:3
அப்பொழுது இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள்ளே ராஜகுலத்தார்களிலும் துரைமக்களிலும் யாதொரு மாசும் இல்லாதவர்களும், அழகானவர்களும், சகல ஞானத்திலும் தேறினவர்களும், அறிவில் சிறந்தவர்களும், கல்வியில் நிபுணரும், ராஜாவின் அரமனையிலே சேவிக்கத் திறமையுள்ளவர்களுமாகிய சில வாலிபரை கொண்டுவரவும்,


தானியேல் 1:3 in English

appoluthu Isravael Puththirarukkullae Raajakulaththaarkalilum Thuraimakkalilum Yaathoru Maasum Illaathavarkalum, Alakaanavarkalum, Sakala Njaanaththilum Thaerinavarkalum, Arivil Siranthavarkalum, Kalviyil Nipunarum, Raajaavin Aramanaiyilae Sevikkath Thiramaiyullavarkalumaakiya Sila Vaaliparai Konnduvaravum,


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குள்ளே ராஜகுலத்தார்களிலும் துரைமக்களிலும் யாதொரு மாசும் இல்லாதவர்களும் அழகானவர்களும் சகல ஞானத்திலும் தேறினவர்களும் அறிவில் சிறந்தவர்களும் கல்வியில் நிபுணரும் ராஜாவின் அரமனையிலே சேவிக்கத் திறமையுள்ளவர்களுமாகிய சில வாலிபரை கொண்டுவரவும்
Daniel 1:3 in Tamil Concordance Daniel 1:3 in Tamil Interlinear Daniel 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 1