Yesuvae En Theyvamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
இயேசுவே என் தெ
F
ய்
C♯
வமே
B
என் மே
C♯
ல் மனமிரங்கும்
C♯
நான் பா
G♯7
வம் செய்
C♯
தேன்
G♯7
உம்மை நோகச் செய்தே
C♯
ன்
F♯
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
C♯
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்
C♯
வமே (2)
…இயேசுவே
C♯
உம்மை மறுத
G♯7
லித்தேன்
C♯
G♯7
பின் வாங்கிப் போனே
C♯
ன்
F♯
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
C♯
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்
C♯
வமே
…இயேசுவே
C♯
முள்முடி தா
G♯7
ங்கி
C♯
G♯7
ஐயா காயப்பட்டீர்
C♯
F♯
நீர் எனக்காக பலியானீர்
C♯
G♯7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
C♯
விடும்
…இயேசுவே
C♯
துன்ப வேளை
G♯7
யிலே
C♯
G♯7
மனம் துவண்டு போனே
C♯
ன்
F♯
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
C♯
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
C♯
…இயேசுவே
C♯
அநியாயம் செ
G♯7
ய்தேன்
C♯
G♯7
கடும் கோபம் கொண்டே
C♯
ன்
F♯
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
C♯
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
C♯
…இயேசுவே
C♯
இயேசுவே என் தெ
F
ய்
C♯
வமே
Yesuvae En Theyvamae
B
என் மே
C♯
ல் மனமிரங்கும்
En Mael Manamirangum
C♯
நான் பா
G♯7
வம் செய்
C♯
தேன்
Naan Paavam Seythaen
G♯7
உம்மை நோகச் செய்தே
C♯
ன்
ummai Nnokach Seythaen
F♯
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
C♯
Ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்
C♯
வமே (2)
ennai Manniyum Theyvamae (2)
...இயேசுவே
...Yesuvae
C♯
உம்மை மறுத
G♯7
லித்தேன்
C♯
Ummai Maruthaliththaen
G♯7
பின் வாங்கிப் போனே
C♯
ன்
pin Vaangip Ponaen
F♯
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
C♯
Um Vallamai Ilanthaenaiyaa
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்
C♯
வமே
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
C♯
முள்முடி தா
G♯7
ங்கி
C♯
Mulmuti Thaangi
G♯7
ஐயா காயப்பட்டீர்
C♯
aiyaa Kaayappattir
F♯
நீர் எனக்காக பலியானீர்
C♯
Neer Enakkaaka Paliyaaneer
G♯7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
C♯
விடும்
um Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...இயேசுவே
...Yesuvae
C♯
துன்ப வேளை
G♯7
யிலே
C♯
Thunpa Vaelaiyilae
G♯7
மனம் துவண்டு போனே
C♯
ன்
manam Thuvanndu Ponaen
F♯
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
C♯
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
C♯
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
C♯
அநியாயம் செ
G♯7
ய்தேன்
C♯
Aniyaayam Seythaen
G♯7
கடும் கோபம் கொண்டே
C♯
ன்
kadum Kopam Konntaen
F♯
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
C♯
Pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
G♯7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
C♯
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Keyboard

C♯
Yesuvae En The
F
y
C♯
vamae
B
en Mae
C♯
l Manamirangum
C♯
naan Paa
G♯7
vam Sey
C♯
thaen
G♯7
ummai Nnokach Seythae
C♯
n
F♯
ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
C♯
G♯7
ennai Manniyum They
C♯
vamae (2)
...Yesuvae
C♯
ummai Marutha
G♯7
liththaen
C♯
G♯7
pin Vaangip Ponae
C♯
n
F♯
um Vallamai Ilanthaenaiyaa
C♯
G♯7
ennai Manniyum They
C♯
vamae
...Yesuvae
C♯
mulmuti Thaa
G♯7
ngi
C♯
G♯7
aiyaa Kaayappattir
C♯
F♯
neer Enakkaaka Paliyaaneer
C♯
G♯7
um Iraththaththaal Kaluvi
C♯
Vidum
...Yesuvae
C♯
thunpa Vaelai
G♯7
yilae
C♯
G♯7
manam Thuvanndu Ponae
C♯
n
F♯
ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
C♯
G♯7
ennai Manniyum Theyvamae
C♯
...Yesuvae
C♯
aniyaayam Se
G♯7
ythaen
C♯
G♯7
kadum Kopam Konntae
C♯
n
F♯
pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
C♯
G♯7
ennai Manniyum Theyvamae
C♯
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Guitar


Yesuvae En Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Theyvamae Chords in D♭ Scale

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்