Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
இயேசு கிறிஸ்
A♯m
துவின் நல் சீடரா
F♯
குவோம்
D♯m
F♯
விசுவாசத்தில் மு
C♯
ன் நடப்போம்
F♯
B
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
A♯
னவே
D♯m
F♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
G♯m
திடுவோம்
C♯
F♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
B
றாரே
F♯
அதிவேகமாய் செயல்
C♯
படுவோம்
F♯
F♯
மனிதர் யா
A♯m
ரிடமும் பாச
F♯
ம் காட்டுவோம்
D♯m
F♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
C♯
திடுவோம்
F♯
B
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
A♯
ரமாய்
D♯m
F♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
G♯m
க்குவோம்
C♯
— நம் இயேசு
F♯
சாத்தானின் சதி
A♯m
களைத் தகர்
F♯
த்திடுவோம்
D♯m
F♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
B
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
A♯
தையே
D♯m
F♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
G♯m
துரைப்போம்
C♯
— நம் இயேசு
F♯
ஆவி ஆத்துமா
A♯m
தேகம் அவர் ப
F♯
ணிக்கே
D♯m
F♯
இனி நான் அல்ல அவரே
C♯
எல்லாம்
F♯
B
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
A♯
திருப்போம்
D♯m
F♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
G♯m
ந்திடுவோ
C♯
ம்
—நம் இயேசு
F♯
இயேசு கிறிஸ்
A♯m
துவின் நல் சீடரா
F♯
குவோம்
D♯m
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
F♯
விசுவாசத்தில் மு
C♯
ன் நடப்போம்
F♯
Visuvaasaththil Mun Nadappom
B
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
A♯
னவே
D♯m
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
F♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
G♯m
திடுவோம்
C♯
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
F♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
B
றாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
F♯
அதிவேகமாய் செயல்
C♯
படுவோம்
F♯
Athivaekamaay Seyal Paduvom
F♯
மனிதர் யா
A♯m
ரிடமும் பாச
F♯
ம் காட்டுவோம்
D♯m
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
F♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
C♯
திடுவோம்
F♯
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
B
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
A♯
ரமாய்
D♯m
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
F♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
G♯m
க்குவோம்
C♯
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
F♯
சாத்தானின் சதி
A♯m
களைத் தகர்
F♯
த்திடுவோம்
D♯m
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
F♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
B
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
A♯
தையே
D♯m
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
F♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
G♯m
துரைப்போம்
C♯
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
F♯
ஆவி ஆத்துமா
A♯m
தேகம் அவர் ப
F♯
ணிக்கே
D♯m
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
F♯
இனி நான் அல்ல அவரே
C♯
எல்லாம்
F♯
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
B
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
A♯
திருப்போம்
D♯m
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
F♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
G♯m
ந்திடுவோ
C♯
ம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

F♯
Yesu Kiris
A♯m
thuvin Nal Seedaraa
F♯
kuvom
D♯m
F♯
visuvaasaththil Mu
C♯
n Nadappom
F♯
B
ini Ellorumae Avar Pannikke
A♯
navae
D♯m
F♯
ontay Ennaalum Ulaith
G♯m
thiduvom
C♯
F♯
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaa
B
raarae
F♯
athivaekamaay Seyal
C♯
Paduvom
F♯
F♯
manithar Yaa
A♯m
ridamum Paasa
F♯
m Kaattuvom
D♯m
F♯
Yesu Manthaikkul Alaith
C♯
thiduvom
F♯
B
athi Ursaakamaay Athi Seekki
A♯
ramaay
D♯m
F♯
iraaja Paathaiyai Semmaiyaa
G♯m
kkuvom
C♯
--- Nam Yesu
F♯
saaththaanin Sathi
A♯m
kalaith Thakar
F♯
ththiduvom
D♯m
F♯
ini Yaesuvukkaay Vaal
C♯
nthiduvo
F♯
m
B
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamath
A♯
thaiyae
D♯m
F♯
ellaa Oorilum Eduth
G♯m
thuraippom
C♯
--- Nam Yesu
F♯
aavi Aaththumaa
A♯m
Thaekam Avar Pa
F♯
nnikkae
D♯m
F♯
ini Naan Alla Avarae
C♯
ellaam
F♯
B
ena Mutivu Seythom Athil Nilaith
A♯
thiruppom
D♯m
F♯
avar Naalinil Makil
G♯m
nthiduvo
C♯
m
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in G♭ Scale

தமிழ்