Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
யார் பிரிக்க மு
Gm
டியும் நா
Cm
தா
G♯
D♯
உந்தன் அன்பிலிரு
A♯
ந்து தேவா
D♯
D♯
என் சார்பில் நீ
Gm
ர் இருக்க
Fm
எனக்கெதிராய் யார்
D♯
இருப்பார்
G♯
மகனையே நீர் தந்
D♯
தீரய்யா
A♯
மற்ற அனைத்தும் தருவீ
D♯
ர் ஐயா
… யார் பிரிக்க
D♯
தெரிந்துகொண்ட உம் ம
Gm
கன் (மகள்) நான்
Fm
குற்றம் சாட்ட யா
D♯
ர் இயலும்
G♯
நீதிமானாய் ஆ
D♯
க்கிவிட்டீர்
A♯
தண்டனைத் தீர்ப்பு எ
D♯
னக்கில்லையே
… யார் பிரிக்க
D♯
நிகழ்வனவோ வருவன
Gm
வோ
Fm
வாழ்வோ சாவோ பிரித்
D♯
திடுமோ
G♯
அன்பு கூர்ந்த (என்) கி
D♯
றிஸ்துவினால்
A♯
அனைத்திலும் நான் வெற்
D♯
றி பெறுவேன்
… யார் பிரிக்க
D♯
வேதனையோ நெருக்கடி
Gm
யோ
Fm
சோதனையோ பிரித்தி
D♯
டுமோ
G♯
பகைமைகளோ பழிச்சொ
D♯
ல்லோ
A♯
பொறாமையோ பிரித்தி
D♯
டுமோ
… யார் பிரிக்க
D♯
யார் பிரிக்க மு
Gm
டியும் நா
Cm
தா
G♯
Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa
D♯
உந்தன் அன்பிலிரு
A♯
ந்து தேவா
D♯
Unthan Anpilirunthu Thaevaa
D♯
என் சார்பில் நீ
Gm
ர் இருக்க
En Saarpil Neer Irukka
Fm
எனக்கெதிராய் யார்
D♯
இருப்பார்
Enakkethiraay Yaar Iruppaar
G♯
மகனையே நீர் தந்
D♯
தீரய்யா
Makanaiyae Neer Thantheerayyaa
A♯
மற்ற அனைத்தும் தருவீ
D♯
ர் ஐயா
Matta Anaiththum Tharuveer Aiyaa
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka
D♯
தெரிந்துகொண்ட உம் ம
Gm
கன் (மகள்) நான்
Therinthukonnda Um Makan (makal) Naan
Fm
குற்றம் சாட்ட யா
D♯
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
G♯
நீதிமானாய் ஆ
D♯
க்கிவிட்டீர்
Neethimaanaay Aakkivittir
A♯
தண்டனைத் தீர்ப்பு எ
D♯
னக்கில்லையே
Thanndanaith Theerppu Enakkillaiyae
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka
D♯
நிகழ்வனவோ வருவன
Gm
வோ
Nikalvanavo Varuvanavo
Fm
வாழ்வோ சாவோ பிரித்
D♯
திடுமோ
Vaalvo Saavo Piriththidumo
G♯
அன்பு கூர்ந்த (என்) கி
D♯
றிஸ்துவினால்
Anpu Koorntha (en) Kiristhuvinaal
A♯
அனைத்திலும் நான் வெற்
D♯
றி பெறுவேன்
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka
D♯
வேதனையோ நெருக்கடி
Gm
யோ
Vaethanaiyo Nerukkatiyo
Fm
சோதனையோ பிரித்தி
D♯
டுமோ
Sothanaiyo Piriththidumo
G♯
பகைமைகளோ பழிச்சொ
D♯
ல்லோ
Pakaimaikalo Palichchaொllo
A♯
பொறாமையோ பிரித்தி
D♯
டுமோ
Poraamaiyo Piriththidumo
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka

Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa Chords Keyboard

D♯
yaar Pirikka Mu
Gm
tiyum Naa
Cm
thaa
G♯
D♯
unthan Anpiliru
A♯
nthu Thaevaa
D♯
D♯
en Saarpil Nee
Gm
r Irukka
Fm
enakkethiraay Yaar
D♯
Iruppaar
G♯
makanaiyae Neer Than
D♯
theerayyaa
A♯
matta Anaiththum Tharuvee
D♯
r Aiyaa
… Yaar Pirikka
D♯
therinthukonnda Um Ma
Gm
kan (makal) Naan
Fm
kuttam Saatta Yaa
D♯
r Iyalum
G♯
neethimaanaay Aa
D♯
kkivittir
A♯
thanndanaith Theerppu E
D♯
nakkillaiyae
… Yaar Pirikka
D♯
nikalvanavo Varuvana
Gm
vo
Fm
vaalvo Saavo Pirith
D♯
thidumo
G♯
anpu Koorntha (en) Ki
D♯
risthuvinaal
A♯
anaiththilum Naan Ver
D♯
ri Peruvaen
… Yaar Pirikka
D♯
vaethanaiyo Nerukkati
Gm
yo
Fm
sothanaiyo Piriththi
D♯
dumo
G♯
pakaimaikalo Palichchaொ
D♯
llo
A♯
poraamaiyo Piriththi
D♯
dumo
… Yaar Pirikka

Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa Chords Guitar


Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa Chords in E♭ Scale

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும் Lyrics
தமிழ்