Vinnnnaaka Kaatte Neer in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
விண்ணக காற்றே நீ
Dm
ர்
Gm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Cm
F
வெண்புறாவைப் போல
Cm
F7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
A♯
ம்
Dm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Gm
D♯
தூயதேவா ஆவியே
F
Gm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Cm
F
என்மேல் அசைவாடுமே
A♯
…விண்ணக
Dm
முழங்காலை முடக்கிய
Gm
து
D♯
முரங்கால் அளவு
F
அல்ல
Gm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Cm
மே
F
இழத்துச் செல்லும் என்
A♯
னையே
…விண்ணக
Dm
அக்கினி அபிஷேக
Gm
ம்
D♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
F
மே
Gm
எந்நாளுமே என் பா
Cm
த்ரம்
F
நிரம்பி வழிய வேண்
A♯
டுமே
…விண்ணக
Dm
அக்கினி ரதத்தி
Gm
ன் மேல்
D♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
F
Gm
பரலோகத் தூதருடன்
Cm
F
ஆராதிக்கச் செ
A♯
ய்யுமே
…விண்ணக
A♯
விண்ணக காற்றே நீ
Dm
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
Gm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Cm
Ennai Nnokki Veesidum
F
வெண்புறாவைப் போல
Cm
Vennpuraavaip Pola
F7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
A♯
ம்
enmael Vanthamarnthidum
Dm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Gm
Jalaththin Mael Asaivaatiya
D♯
தூயதேவா ஆவியே
F
Thooyathaevaa Aaviyae
Gm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Cm
Pelaththin Mael Pelanataiya
F
என்மேல் அசைவாடுமே
A♯
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Dm
முழங்காலை முடக்கிய
Gm
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
D♯
முரங்கால் அளவு
F
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
Gm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Cm
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
F
இழத்துச் செல்லும் என்
A♯
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
Dm
அக்கினி அபிஷேக
Gm
ம்
Akkini Apishaekam
D♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
F
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
Gm
எந்நாளுமே என் பா
Cm
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
F
நிரம்பி வழிய வேண்
A♯
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Dm
அக்கினி ரதத்தி
Gm
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
D♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
F
Ennaik Konndu Sellumae
Gm
பரலோகத் தூதருடன்
Cm
Paralokath Thootharudan
F
ஆராதிக்கச் செ
A♯
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Keyboard

A♯
vinnnaka Kaatte Nee
Dm
r
Gm
ennai Nnokki Veesidum
Cm
F
vennpuraavaip Pola
Cm
F7
enmael Vanthamarnthidu
A♯
m
Dm
jalaththin Mael Asaivaati
Gm
ya
D♯
thooyathaevaa Aaviyae
F
Gm
pelaththin Mael Pelanataiya
Cm
F
enmael Asaivaadumae
A♯
...vinnnaka
Dm
mulangaalai Mudakkiya
Gm
thu
D♯
murangaal Alavu
F
Alla
Gm
neechchal Aalam Vaenndu
Cm
mae
F
ilaththuch Sellum En
A♯
naiyae
...vinnnaka
Dm
akkini Apishaeka
Gm
m
D♯
intu Vaenndum Theyva
F
mae
Gm
ennaalumae En Paa
Cm
thram
F
nirampi Valiya Vaenn
A♯
dumae
...vinnnaka
Dm
akkini Rathaththi
Gm
n Mael
D♯
ennaik Konndu Sellumae
F
Gm
paralokath Thootharudan
Cm
F
aaraathikkach Se
A♯
yyumae
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Guitar


Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in B♭ Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ Lyrics
தமிழ்