Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar in F Scale

F
விடுதலை நாயகன்
C
வெற்றியைத் தருகிறார்
F
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
B♭
என்னே ஆனந்தம்
F
F
நான் பா
C7
டிப் பாடி மகிழ்வே
C
ன் – தினம்
C7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
F
ன் – எங்கும்
B♭
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
C
C7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
F
ர்
…விடுதலை
F
அவர் தேடி
C7
ஓடி வந்தார்
C
– என்னைத்
C7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் – எ
F
ன்
B♭
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
C
C7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
F
…விடுதலை
F
அவர் அன்
C7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
C
ன்னை
C7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
F
ர்
B♭
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
C
C7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
F
…விடுதலை
F
செங்கடலை
C7
க் கடந்து செல்
C
வேன்
C7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
F
B♭
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
C
C7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
F
…விடுதலை
F
விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Naayakan
C
வெற்றியைத் தருகிறார்
Vettiyaith Tharukiraar
F
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
Enakkullae Irukkiraar
B♭
என்னே ஆனந்தம்
F
Ennae Aanantham
F
நான் பா
C7
டிப் பாடி மகிழ்வே
C
ன் - தினம்
Naan Paatip Paati Makilvaen - Thinam
C7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
F
ன் - எங்கும்
aatiaatith Thuthippaen - Engum
B♭
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
C
Oti Oti Solluvaen
C7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
F
ர்
en Yesu Jeevikkiraar
...விடுதலை
...viduthalai
F
அவர் தேடி
C7
ஓடி வந்தார்
C
- என்னைத்
Avar Thaeti Oti Vanthaar - Ennaith
C7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் - எ
F
ன்
thaetti Annaiththuk Konndaar - En
B♭
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
C
Paavam Anaiththum Manniththaar
C7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
F
puthu Manithanaaka Maattinaar
...விடுதலை
...viduthalai
F
அவர் அன்
C7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
C
ன்னை
Avar Anpin Apishaekaththaal Ennai
C7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
F
ர்
nirappi Nadaththukintar
B♭
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
C
Saaththaanin Valimai Vella
C7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
F
athikaaram Enakkuth Thanthaar
...விடுதலை
...viduthalai
F
செங்கடலை
C7
க் கடந்து செல்
C
வேன்
Sengadalaik Kadanthu Selvaen
C7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
F
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
B♭
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
C
Erikovai Sutti Varuvaen
C7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
F
ekkaalam Oothi Jeyippaen
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Keyboard

F
viduthalai Naayakan
C
vettiyaith Tharukiraar
F
enakkullae Irukkiraar
B♭
ennae Aanantham
F
F
naan Paa
C7
tip Paati Makilvae
C
n - Thinam
C7
aatiaatith Thuthippae
F
n - Engum
B♭
oti Oti Solluvaen
C
C7
en Yesu Jeevikkiraa
F
r
...viduthalai
F
avar Thaeti
C7
Oti Vanthaar
C
- Ennaith
C7
thaetti Annaiththuk Konndaar - E
F
n
B♭
paavam Anaiththum Manniththaar
C
C7
puthu Manithanaaka Maattinaar
F
...viduthalai
F
avar An
C7
pin Apishaekaththaal E
C
nnai
C7
nirappi Nadaththukinta
F
r
B♭
saaththaanin Valimai Vella
C
C7
athikaaram Enakkuth Thanthaar
F
...viduthalai
F
sengadalai
C7
k Kadanthu Sel
C
vaen
C7
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
F
B♭
erikovai Sutti Varuvaen
C
C7
ekkaalam Oothi Jeyippaen
F
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Guitar


Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords in F Scale

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் Lyrics
தமிழ்