Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal in D♯ Scale

D
வீராதி வீர
G♭m
ர் இயேசு சேனை
Bm
நாங்கள்;
A
D
சேனை நாங்கள் இ
Bm
யேசுவின் சேனை நா
A
ங்கள்
D
D
திருவசனத்தை
G♭m
யெங்கும் திரிந்
Bm
து சொல்வோம்
A
D
திரிந்து சொல்வோம்
Bm
அதை அறிந்து
A
சொல்வோம் – வீரா
D
தி
D
அறிவீனம் முற்று
G♭m
மாக அதமாக்
Bm
குவோம்;
A
D
அதமாக்குவோம் ஞா
Bm
னமதை காட்டுவோம்
A
– வீராதி
D
D
சிலுவைக் கொடியை
G♭m
ச் சேரத் தேடிப்பி
Bm
டிப்போம்
A
D
தேடிப் பிடிப்போ
Bm
ம் அன்பு கூ
A
றிப் பிடிப்போம்
D
- வீராதி
D
இரட்சணியச்
G♭m
சீராவுடன் நீதி
Bm
க் கவசம்
A
D
நீதிக் கவச
Bm
ம் கையாடு
A
வோம் நிசம் – வீ
D
ராதி
D
விசுவாசக் கேட
G♭m
கத்தை மேலுயர்
Bm
த்துவோம்;
A
D
மேலுயர்த்துவோம்
Bm
அதை மேலுயர்த்
A
துவோம் – வீராதி
D
D
பாவம் பாசம் சோதனை
G♭m
கள் யாவும் ஜெ
Bm
யிப்போம்
A
D
யாவும் ஜெயிப்போம்
Bm
ஆபாசம்
A
போக்குவோம் – வீராதி
D
D
வீராதி வீர
G♭m
ர் இயேசு சேனை
Bm
நாங்கள்;
A
Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal;
D
சேனை நாங்கள் இ
Bm
யேசுவின் சேனை நா
A
ங்கள்
D
Senai Naangal Yesuvin Senai Naangal
D
திருவசனத்தை
G♭m
யெங்கும் திரிந்
Bm
து சொல்வோம்
A
Thiruvasanaththai Yengum Thirinthu Solvom
D
திரிந்து சொல்வோம்
Bm
அதை அறிந்து
A
சொல்வோம் - வீரா
D
தி
Thirinthu Solvom Athai Arinthu Solvom - Veeraathi
D
அறிவீனம் முற்று
G♭m
மாக அதமாக்
Bm
குவோம்;
A
Ariveenam Muttumaaka Athamaakkuvom;
D
அதமாக்குவோம் ஞா
Bm
னமதை காட்டுவோம்
A
- வீராதி
D
Athamaakkuvom Njaanamathai Kaattuvom - Veeraathi
D
சிலுவைக் கொடியை
G♭m
ச் சேரத் தேடிப்பி
Bm
டிப்போம்
A
Siluvaik Kotiyaich Serath Thaetippitippom
D
தேடிப் பிடிப்போ
Bm
ம் அன்பு கூ
A
றிப் பிடிப்போம்
D
- வீராதி
Thaetip Pitippom Anpu Koorip Pitippom - Veeraathi
D
இரட்சணியச்
G♭m
சீராவுடன் நீதி
Bm
க் கவசம்
A
Iratchanniyach Seeraavudan Neethik Kavasam
D
நீதிக் கவச
Bm
ம் கையாடு
A
வோம் நிசம் - வீ
D
ராதி
Neethik Kavasam Kaiyaaduvom Nisam - Veeraathi
D
விசுவாசக் கேட
G♭m
கத்தை மேலுயர்
Bm
த்துவோம்;
A
Visuvaasak Kaedakaththai Maeluyarththuvom;
D
மேலுயர்த்துவோம்
Bm
அதை மேலுயர்த்
A
துவோம் - வீராதி
D
Maeluyarththuvom Athai Maeluyarththuvom - Veeraathi
D
பாவம் பாசம் சோதனை
G♭m
கள் யாவும் ஜெ
Bm
யிப்போம்
A
Paavam Paasam Sothanaikal Yaavum Jeyippom
D
யாவும் ஜெயிப்போம்
Bm
ஆபாசம்
A
போக்குவோம் – வீராதி
D
Yaavum Jeyippom Aapaasam Pokkuvom – Veeraathi

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords Keyboard

D
veeraathi Veera
G♭m
r Yesu Senai
Bm
Naangal;
A
D
senai Naangal I
Bm
yaesuvin Senai Naa
A
ngal
D
D
thiruvasanaththai
G♭m
Yengum Thirin
Bm
thu Solvom
A
D
thirinthu Solvom
Bm
Athai Arinthu
A
Solvom - Veeraa
D
thi
D
ariveenam Muttu
G♭m
maaka Athamaak
Bm
kuvom;
A
D
athamaakkuvom Njaa
Bm
namathai Kaattuvom
A
- Veeraathi
D
D
siluvaik Kotiyai
G♭m
ch Serath Thaetippi
Bm
tippom
A
D
thaetip Pitippo
Bm
m Anpu Koo
A
rip Pitippom
D
- Veeraathi
D
iratchanniyach
G♭m
Seeraavudan Neethi
Bm
k Kavasam
A
D
neethik Kavasa
Bm
m Kaiyaadu
A
vom Nisam - Vee
D
raathi
D
visuvaasak Kaeda
G♭m
kaththai Maeluyar
Bm
ththuvom;
A
D
maeluyarththuvom
Bm
Athai Maeluyarth
A
thuvom - Veeraathi
D
D
paavam Paasam Sothanai
G♭m
kal Yaavum Je
Bm
yippom
A
D
yaavum Jeyippom
Bm
Aapaasam
A
Pokkuvom – Veeraathi
D

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords Guitar


Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veeraathi Veerar Yesu Senai Naangal Chords in D♯ Scale

தமிழ்