Varuththappattu Paaram Sumappavarae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
D
சுமப்பவரே
A
வருவீர் இ
E
யேசுவண்டை இளைப்பா
C♯7
F♯m
F♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
A
ன்றார்
Bm
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
E
க் கண்டார்
F♯m
F♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
D
தீர்த்தார்
A
பாவ மன்னிப்பைக்
E
கொடுத்து மகிழ செ
C♯m
ய்தார்
F♯m
F♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
A
ரீ இருந்தாள்
Bm
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
E
டம் சென்றாள்
F♯m
F♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
D
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
A
நடுங்கி வஸ்திரம்
E
தொட்டு சுகமடை
C♯m
ந்தாள்
F♯m
…வருத்தப்பட்டு
F♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
A
றும் என்றாள்
Bm
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
E
பிழைப்பான் என்றார்
F♯m
-கவலைப்பட்டார்
D
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
A
மரித்தவன் உயி
E
ர்த்தே எழச் செய்தா
C♯m
ர்
F♯m
…வருத்தப்பட்டு
F♯m
நாடு நகரங்கள் சு
A
ற்றி நடந்தார்
Bm
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
E
ந்தார்
F♯m
F♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
D
தை கண்டார்
A
கனியற்றிருப்
E
பதைக் கண்டு
C♯m
சபித்தார்
F♯m
…வருத்தப்பட்டு
F♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
D
சுமப்பவரே
Varuththappattu Paaram Sumappavarae
A
வருவீர் இ
E
யேசுவண்டை இளைப்பா
C♯7
F♯m
Varuveer Yesuvanntai Ilaippaara
F♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
A
ன்றார்
Thaakamullorae Vaarumentar
Bm
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
E
க் கண்டார்
F♯m
Thaakaththodu Varum Samaariyaalaik Kanndaar
F♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
D
தீர்த்தார்
Thannnneer Kaettar Aval Thaakam Theerththaar
A
பாவ மன்னிப்பைக்
E
கொடுத்து மகிழ செ
C♯m
ய்தார்
F♯m
Paava Mannippaik Koduththu Makila Seythaar
F♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
A
ரீ இருந்தாள்
Perumpaadulla Oru Sthiree Irunthaal
Bm
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
E
டம் சென்றாள்
F♯m
KadumNnoy Neengap Palaridam Sental
F♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
Nampikkai Ilanthaal
D
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
Naathan Yesuvaik Kanndaal
A
நடுங்கி வஸ்திரம்
E
தொட்டு சுகமடை
C♯m
ந்தாள்
F♯m
Nadungi Vasthiram Thottu Sukamatainthaal
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
F♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
A
றும் என்றாள்
Naalu Naalaayittu Naarum Ental
Bm
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
Nampikkai Vidaathae Avan
E
பிழைப்பான் என்றார்
F♯m
-கவலைப்பட்டார்
Pilaippaan Entar-kavalaippattar
D
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
Yesu Kannnneer Vittar
A
மரித்தவன் உயி
E
ர்த்தே எழச் செய்தா
C♯m
ர்
F♯m
Mariththavan Uyirththae Elach Seythaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
F♯m
நாடு நகரங்கள் சு
A
ற்றி நடந்தார்
Naadu Nakarangal Sutti Nadanthaar
Bm
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
E
ந்தார்
F♯m
Naanae Vali Vaerillai Ena Molinthaar
F♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
D
தை கண்டார்
Kalaippatainthaar Aththi Maraththai Kanndaar
A
கனியற்றிருப்
E
பதைக் கண்டு
C♯m
சபித்தார்
F♯m
Kaniyattiruppathaik Kanndu Sapiththaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Keyboard

F♯m
varuththappattu Paaram
D
sumappavarae
A
varuveer I
E
yaesuvanntai Ilaippaa
C♯7
ra
F♯m
F♯m
thaakamullorae Vaarume
A
ntar
Bm
thaakaththodu Varum Samaariyaalai
E
k Kanndaar
F♯m
F♯m
thannnneer Kaettar Aval Thaakam
D
Theerththaar
A
paava Mannippaik
E
Koduththu Makila Se
C♯m
ythaar
F♯m
F♯m
perumpaadulla Oru Sthi
A
ree Irunthaal
Bm
kadumNnoy Neengap Palari
E
dam Sental
F♯m
F♯m
nampikkai Ilanthaal
D
naathan Yesuvaik Kanndaal
A
nadungi Vasthiram
E
Thottu Sukamatai
C♯m
nthaal
F♯m
...varuththappattu
F♯m
naalu Naalaayittu Naa
A
rum Ental
Bm
nampikkai Vidaathae Avan
E
pilaippaan Entar
F♯m
-kavalaippattar
D
Yesu Kannnneer Vittar
A
mariththavan Uyi
E
rththae Elach Seythaa
C♯m
r
F♯m
...varuththappattu
F♯m
naadu Nakarangal Su
A
tti Nadanthaar
Bm
naanae Vali Vaerillai Ena Moli
E
nthaar
F♯m
F♯m
kalaippatainthaar Aththi Marath
D
thai Kanndaar
A
kaniyattirup
E
pathaik Kanndu
C♯m
Sapiththaar
F♯m
...varuththappattu

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords Guitar


Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords in G♭ Scale

தமிழ்