Vanthaachchu Vanthaachchu in A Scale

A
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
Bm
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
E
E7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
A
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
A
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
Bm
E
நிறைஞ்சாச்சு
E7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
A
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
A
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
E
E7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
A
A
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
E
ன்றே
E7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
A
A
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Bm
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
E7
செல்வோம் வாங்க
A
F♯m
அன்னை மரியின் மடியி
E
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
A
A
நம்மைப் போலப் பிள்
E
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
A
E7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A
A
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Bm
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
E7
வாங்க
A
F♯m
சிட்டுக் குருவி
E
போல பட்டாம்பூச்சி போ
A
A
பறந்திட சிறகுகள் தரு
E
வாய் அதிசியமான பாலன்
A
E7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A
A
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
Bm
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
E
Vanthaachchu Vanthaachchu Kirusmas Vanthaachchu
E7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
pethlakaemin Maattuth
A
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
Tholuvathil Yesu Piranthaachchu
A
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
Bm
Santhosham Ursaakam Engum
E
நிறைஞ்சாச்சு
Nirainjaachchu
E7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
A
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
Kirusmas Entachchu
A
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
E
Jaaliyaaka Aatip Paati
E7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
A
E7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
A
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
E
ன்றே
Ontay Sernthu Naamum Inte
E7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
A
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
A
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
Bm
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
E7
செல்வோம் வாங்க
A
Paattuppaati Thoonga Vaikka Angae Selvom Vaanga
F♯m
அன்னை மரியின் மடியி
E
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
A
Annai Mariyin Matiyil Anpaayth Thavalum Iraivan
A
நம்மைப் போலப் பிள்
E
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
A
Nammaip Polap Pillai Paaril Pooththa Mullai
E7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
Bm
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
E7
வாங்க
A
Alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti Vaanga
F♯m
சிட்டுக் குருவி
E
போல பட்டாம்பூச்சி போ
A
Sittuk Kuruvi Pola Pattampoochchi Pola
A
பறந்திட சிறகுகள் தரு
E
வாய் அதிசியமான பாலன்
A
Paranthida Sirakukal Tharuvaay Athisiyamaana Paalan
E7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Keyboard

A
vanthaachchu Vanthaachchu Ki
Bm
rusmas Vanthaachchu
E
E7
pethlakaemin Maattuth
A
tholuvathil Yesu Piranthaachchu
A
santhosham Ursaakam Engum
Bm
E
nirainjaachchu
E7
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
A
kirusmas Entachchu
A
jaaliyaaka Aatip Paati
E
E7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
A
A
ontay Sernthu Naamum I
E
nte
E7
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
A
A
kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
Bm
paattuppaati Thoonga Vaikka Angae
E7
Selvom Vaanga
A
F♯m
annai Mariyin Matiyi
E
l Anpaayth Thavalum Iraivan
A
A
nammaip Polap Pil
E
lai Paaril Pooththa Mullai
A
E7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A
A
alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
Bm
alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti
E7
Vaanga
A
F♯m
sittuk Kuruvi
E
pola Pattampoochchi Po
A
la
A
paranthida Sirakukal Tharu
E
vaay Athisiyamaana Paalan
A
E7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Guitar


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords in A Scale

தமிழ்