Vanaanthiram Vayalveliyaakum in E Scale

E
வனாந்திரம் வயல்
C♯m
வெளியாகும் நே
F♯m
ரமே
A
B
வெட்டாந்தரை நீர்
E
த்தடாகமாக மா
G♯m
றுமே
E
C♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
E
படுமே
A
E
பின்மாரிக்யில் ஆறு
F♯m
களும் பாய்
B
ந்தோடுமே
E
E
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
C♯m
து பாடும்
E
G♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
A
F♯m
லீபனோனின் மகிமை
A
வருமே
B
E
கர்மேல் சாரோன் அழகு
A
பெறுமே
B
E
-வனாந்திரம்
E
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
C♯m
த்தி
E
G♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
A
F♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
A
ல்லுவோம்
B
E
பதில் அளிக்க தேவன்
A
வருவார்
B
E
-வனாந்திரம்
E
குருடர்களின் கண்
C♯m
கள் காணுமே
E
G♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
A
F♯m
முடவன் மானைப் போல து
A
ள்ளுவான்
B
E
ஊமையன் நாவும்
A
பாடுமே
B
E
-வனாந்திரம்
E
மீட்கப்பட்டவர் பா
C♯m
டல் கேட்குமே
E
G♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
A
F♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
A
டிப்போகுமே
B
E
ஆசீர்வாத மழை
A
பொழியு
B
மே
E
-வனாந்திரம்
E
வனாந்திரம் வயல்
C♯m
வெளியாகும் நே
F♯m
ரமே
A
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
B
வெட்டாந்தரை நீர்
E
த்தடாகமாக மா
G♯m
றுமே
E
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
C♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
E
படுமே
A
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
E
பின்மாரிக்யில் ஆறு
F♯m
களும் பாய்
B
ந்தோடுமே
E
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
E
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
C♯m
து பாடும்
E
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
G♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
A
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
F♯m
லீபனோனின் மகிமை
A
வருமே
B
Leepanonin Makimai Varumae
E
கர்மேல் சாரோன் அழகு
A
பெறுமே
B
E
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
C♯m
த்தி
E
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
G♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
A
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
F♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
A
ல்லுவோம்
B
Thidan Kollungal Entu Solluvom
E
பதில் அளிக்க தேவன்
A
வருவார்
B
E
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
குருடர்களின் கண்
C♯m
கள் காணுமே
E
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
G♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
A
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
F♯m
முடவன் மானைப் போல து
A
ள்ளுவான்
B
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
E
ஊமையன் நாவும்
A
பாடுமே
B
E
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
மீட்கப்பட்டவர் பா
C♯m
டல் கேட்குமே
E
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
G♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
A
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
F♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
A
டிப்போகுமே
B
Sanjalam Thavippum Otippokumae
E
ஆசீர்வாத மழை
A
பொழியு
B
மே
E
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

E
vanaanthiram Vayal
C♯m
veliyaakum Nae
F♯m
ramae
A
B
vettantharai Neer
E
ththadaakamaaka Maa
G♯m
rumae
E
C♯m
vayalveli Kaadaaka Ennnap
E
padumae
A
E
pinmaarikyil Aaru
F♯m
kalum Paay
B
nthodumae
E
E
varannda Nilamum Makiln
C♯m
thu Paadum
E
G♯m
kaaduveli Kaliththu Selikkum
A
F♯m
leepanonin Makimai
A
Varumae
B
E
karmael Saaron Alaku
A
Perumae
B
E
-vanaanthiram
E
thalarntha Kaikalai Thidappadu
C♯m
ththi
E
G♯m
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
A
F♯m
thidan Kollungal Entu So
A
lluvom
B
E
pathil Alikka Thaevan
A
Varuvaar
B
E
-vanaanthiram
E
kurudarkalin Kann
C♯m
kal Kaanumae
E
G♯m
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
A
F♯m
mudavan Maanaip Pola Thu
A
lluvaan
B
E
oomaiyan Naavum
A
Paadumae
B
E
-vanaanthiram
E
meetkappattavar Paa
C♯m
dal Kaetkumae
E
G♯m
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
A
F♯m
sanjalam Thavippum O
A
tippokumae
B
E
aaseervaatha Malai
A
Poliyu
B
mae
E
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in E Scale

தமிழ்