Valiyunndu Oraeyoru in A Scale

A
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
A
சத்யமாம் ஜீவனா
A7
ம் மீட்பராம்
E
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
E7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
Bm
ண்டு
E7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
A
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
A
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
F♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
A
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
A
விண்ணோரும் மண்னோரும்
D
எந்நாளும் துதிபாடும்
E
உன்னத நாமம்
E7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
E7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
Bm
செல்வம் தரும் வல்ல
Bm
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
E7
வானோர் பூதலத்தோர்
E7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
A
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
A
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
Bm
D
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
E
நிறைந்து ஜயா
A
A
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
Bm
D
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
E
துன்பமய்யா
A
A
மீட்பு தர வந்த நாமம்
A
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
F♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
A
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
A
விண்னோரும் மண்னோரும்
D
எந்நாளும் துதிபாடும்
E
உன்னத நாம்ம – உன்னத நாம்ம
E7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
E7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
Bm
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Bm
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
E7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
A
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
…பாடு அல்லோலூயா
A
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
Valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
A
சத்யமாம் ஜீவனா
A7
ம் மீட்பராம்
Sathyamaam Jeevanaam Meetparaam
E
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
Yesuventa Nannparunndu
E7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
Bm
ண்டு
naesarunndu Unakkoru Naesarunndu
E7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kannmanni Polavae Kaakkavum
A
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
Meetkavum Yesuvundu
A
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Saapam Neenga Seytha Naamam
F♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
A
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
Poyai Viratta Valla Naamam
A
விண்ணோரும் மண்னோரும்
Vinnnnorum Mannnorum
D
எந்நாளும் துதிபாடும்
E
உன்னத நாமம்
Ennaalum Thuthipaadum Unnatha Naamam
E7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
vetti Thara Valla Naamam
E7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aalach Seyya Vantha Naamam
Bm
செல்வம் தரும் வல்ல
Selvam Tharum Valla
Bm
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
Arputham Nalkum Naamam
E7
வானோர் பூதலத்தோர்
vaanor Poothalaththor
E7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
geelaanor Kaalmudangum
A
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
A
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
Bm
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
D
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
E
நிறைந்து ஜயா
A
Aadu Nadanamayyaa Aaviyil Nirainthu Jayaa
A
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
Bm
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
D
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
E
துன்பமய்யா
A
Aadu Nadamaiyyaa ,odum Thunpamayyaa
A
மீட்பு தர வந்த நாமம்
Meetpu Thara Vantha Naamam
A
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Saavai Vella Valla Naamam
F♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
Neethimaanai Maattum Naamam
A
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
Parisuththamaakkum Naamam
A
விண்னோரும் மண்னோரும்
Vinnnorum Mannnorum
D
எந்நாளும் துதிபாடும்
Ennaalum Thuthipaadum
E
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
Unnatha Naamma - Unnatha Naamma
E7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangal Arulum Valla Naamma
E7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangal Solla Vantha Naamam
Bm
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Thuthikal Paada Aetta Naamam
Bm
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
Ellaam Seyya Vantha Naamam
E7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vaanor Poothalaththor Geelaanor
A
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...பாடு அல்லோலூயா
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Keyboard

A
valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
A
sathyamaam Jeevanaa
A7
m Meetparaam
E
Yesuventa Nannparunndu
E7
naesarunndu Unakkoru Naesaru
Bm
nndu
E7
kannmanni Polavae Kaakkavum
A
meetkavum Yesuvundu
A
paavam Pokka Vantha Naamam
Saapam Neenga Seytha Naamam
F♯m
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
A
poyai Viratta Valla Naamam
A
vinnnnorum Mannnorum
D
ennaalum Thuthipaadum
E
Unnatha Naamam
E7
vetti Thara Valla Naamam
E7
aalach Seyya Vantha Naamam
Bm
selvam Tharum Valla
Bm
arputham Nalkum Naamam
E7
vaanor Poothalaththor
E7
geelaanor Kaalmudangum
A
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
A
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
Bm
D
aadu Nadanamayyaa Aaviyil
E
Nirainthu Jayaa
A
A
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
Bm
D
aadu Nadamaiyyaa ,odum
E
thunpamayyaa
A
A
meetpu Thara Vantha Naamam
A
saavai Vella Valla Naamam
F♯m
neethimaanai Maattum Naamam
A
parisuththamaakkum Naamam
A
vinnnorum Mannnorum
D
ennaalum Thuthipaadum
E
unnatha Naamma - Unnatha Naamma
E7
varangal Arulum Valla Naamma
E7
jepangal Solla Vantha Naamam
Bm
thuthikal Paada Aetta Naamam
Bm
ellaam Seyya Vantha Naamam
E7
vaanor Poothalaththor Geelaanor
A
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Guitar


Valiyunndu Oraeyoru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyunndu Oraeyoru Chords in A Scale

தமிழ்