Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in A Scale

A
வருவாய் தருண
E
மிதுவே
A
F♯m
அழைக்கிறாரே
D
E
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
A
A
வாழ் நாளை யெல்லாம் வீண்நாளாய்
E
Bm
வருத்தத்தோடே கழிப்ப
E
து ஏன்
A
A
வந்தவர் பாதம் சரண
A7
டைந்தால்
D
A
வாழ்வித்து உன்னை சேர்
E
த்துக் கொள்
A
வார்
A
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
E
Bm
கண்டிடும் உற்றார் உற
E
வினரும்
A
A
கூடு விட்டு உன் ஆவி
A7
போனால்
D
A
உன்னோடு கூட வருவதி
E
ல்லை
A
-வாருவாய்
A
அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
E
Bm
அதை நம்பாமே மயக்கி
E
டுமே
A
A
மரணம் ஒர் நாள் சந்தி
A7
க்குமே
D
A
மறவதே உன் ஆண்டவ
E
ரை
A
-வாருவாய்
A
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
E
Bm
வானவர் இயேசு நாமம்
E
அல்லால்
A
A
இரட்சிப்படைய வழியி
A7
ல்லையே
D
A
இரட்சகர் இயேசு வழி
E
யவரே
A
-வாருவாய்
A
தீராத பாவம் வியாதியையும்
E
Bm
மாறாத உந்தன் பெலவீ
E
னமும்
A
A
கோரக் குருசில் சும
A7
ந்து தீர்
D
த்தார்
A
காயங்களால் நீ குண
E
மடைய
A
-வாருவாய்
A
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
E
Bm
நித்திய ஜீவன் உ
E
னக்களிப்பா
A
ர்
A
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A7
கத்தில்
D
A
உண்மையாய் இன்றே எமுதிடு
E
வார்
A
-வாருவாய்
A
வருவாய் தருண
E
மிதுவே
A
Varuvaay Tharunamithuvae
F♯m
அழைக்கிறாரே
D
Alaikkiraarae
E
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
A
Valla Aanndavar Yesuvanntai
A
வாழ் நாளை யெல்லாம் வீண்நாளாய்
E
Vaal Naalai Yellaam Veennnaalaay
Bm
வருத்தத்தோடே கழிப்ப
E
து ஏன்
A
Varuththaththotae Kalippathu Aen
A
வந்தவர் பாதம் சரண
A7
டைந்தால்
D
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
A
வாழ்வித்து உன்னை சேர்
E
த்துக் கொள்
A
வார்
Vaalviththu Unnai Serththuk Kolvaar
A
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
E
Kattina Veedum Nilam Porulum
Bm
கண்டிடும் உற்றார் உற
E
வினரும்
A
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
A
கூடு விட்டு உன் ஆவி
A7
போனால்
D
Koodu Vittu Un Aavi Ponaal
A
உன்னோடு கூட வருவதி
E
ல்லை
A
Unnodu Kooda Varuvathillai
-வாருவாய்
-vaaruvaay
A
அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
E
Alakum Maayai Nilaiththidaathae
Bm
அதை நம்பாமே மயக்கி
E
டுமே
A
Athai Nampaamae Mayakkidumae
A
மரணம் ஒர் நாள் சந்தி
A7
க்குமே
D
Maranam Or Naal Santhikkumae
A
மறவதே உன் ஆண்டவ
E
ரை
A
Maravathae Un Aanndavarai
-வாருவாய்
-vaaruvaay
A
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
E
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Bm
வானவர் இயேசு நாமம்
E
அல்லால்
A
Vaanavar Yesu Naamam Allaal
A
இரட்சிப்படைய வழியி
A7
ல்லையே
D
Iratchippataiya Valiyillaiyae
A
இரட்சகர் இயேசு வழி
E
யவரே
A
Iratchakar Yesu Valiyavarae
-வாருவாய்
-vaaruvaay
A
தீராத பாவம் வியாதியையும்
E
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Bm
மாறாத உந்தன் பெலவீ
E
னமும்
A
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
A
கோரக் குருசில் சும
A7
ந்து தீர்
D
த்தார்
Korak Kurusil Sumanthu Theerththaar
A
காயங்களால் நீ குண
E
மடைய
A
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
-வாருவாய்
-vaaruvaay
A
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
E
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
Bm
நித்திய ஜீவன் உ
E
னக்களிப்பா
A
ர்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
A
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
A7
கத்தில்
D
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
A
உண்மையாய் இன்றே எமுதிடு
E
வார்
A
Unnmaiyaay Inte Emuthiduvaar
-வாருவாய்
-vaaruvaay

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

A
varuvaay Tharuna
E
mithuvae
A
F♯m
alaikkiraarae
D
E
valla Aanndavar Yesuvanntai
A
A
vaal Naalai Yellaam Veennnaalaay
E
Bm
varuththaththotae Kalippa
E
thu Aen
A
A
vanthavar Paatham Sarana
A7
tainthaal
D
A
vaalviththu Unnai Ser
E
ththuk Kol
A
vaar
A
kattina Veedum Nilam Porulum
E
Bm
kanndidum Uttaாr Ura
E
vinarum
A
A
koodu Vittu Un Aavi
A7
Ponaal
D
A
unnodu Kooda Varuvathi
E
llai
A
-vaaruvaay
A
alakum Maayai Nilaiththidaathae
E
Bm
athai Nampaamae Mayakki
E
dumae
A
A
maranam Or Naal Santhi
A7
kkumae
D
A
maravathae Un Aanndava
E
rai
A
-vaaruvaay
A
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
E
Bm
vaanavar Yesu Naamam
E
Allaal
A
A
iratchippataiya Valiyi
A7
llaiyae
D
A
iratchakar Yesu Vali
E
yavarae
A
-vaaruvaay
A
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
E
Bm
maaraatha Unthan Pelavee
E
namum
A
A
korak Kurusil Suma
A7
nthu Theer
D
ththaar
A
kaayangalaal Nee Kuna
E
mataiya
A
-vaaruvaay
A
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
E
Bm
niththiya Jeevan U
E
nakkalippaa
A
r
A
un Paerai Jeeva Pustha
A7
kaththil
D
A
unnmaiyaay Inte Emuthidu
E
vaar
A
-vaaruvaay

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaruvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in A Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்