Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
வான தூதர்களே
E
வாழ்
G♯m
த்து பாடுங்கள்
G♯m
பூமி மாந்தர்களே
E
G♯m
ணங்க வாருங்கள்
G♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து
D♯
பாரில் பிறந்தாரே
G♯m
G♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா
E
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா – 2
G♯m
G♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
E
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
F♯
அடிமை என்ற தொல்லை
F♯
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
G♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து
G♯m
சாத்தான் தலை
E
யை நசுக்கினாரே
G♯m
G♯m
சாத்தான் த
D♯
லையை நசுக்கினாரே
G♯m
…அல்லேலூயா
G♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
E
மாறும் இந்த உலகில்
E
அவரோடு
F♯
நடந்து சென்றால்
F♯
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
F♯
உயர்ந்தா
G♯m
லும் புவியில்
G♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
E
கிருபையே போதுமே அவர்
G♯m
D♯
கிருபையே போதுமே
G♯m
…அல்லேலூயா
G♯m
வான தூதர்களே
E
வாழ்
G♯m
த்து பாடுங்கள்
Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal
G♯m
பூமி மாந்தர்களே
E
G♯m
ணங்க வாருங்கள்
Poomi Maantharkalae Vananga Vaarungal
G♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
Paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து
D♯
பாரில் பிறந்தாரே
G♯m
Yesu Kiristhu Paaril Piranthaarae
G♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
F♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா - 2
G♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
G♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
Ini Thaalchchi Enpathillai Paava
E
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
Veelchchi Enpathillai Paey
F♯
அடிமை என்ற தொல்லை
Atimai Enta Thollai
F♯
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
Oru Pothum Ingu Illai Kanni
G♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
Valiyil Vantha Karththar
G♯m
இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Kiristhu
G♯m
சாத்தான் தலை
E
யை நசுக்கினாரே
G♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
G♯m
சாத்தான் த
D♯
லையை நசுக்கினாரே
G♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
G♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
Thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
E
மாறும் இந்த உலகில்
Maarum Intha Ulakil
E
அவரோடு
F♯
நடந்து சென்றால்
Avarodu Nadanthu Sental
F♯
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
Kurai Aethum Namakkillai
F♯
உயர்ந்தா
G♯m
லும் புவியில்
Uyarnthaalum Puviyil
G♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
Thaalnthaalum Entum Avar
E
கிருபையே போதுமே அவர்
G♯m
Kirupaiyae Pothumae Avar
D♯
கிருபையே போதுமே
G♯m
Kirupaiyae Pothumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Keyboard

G♯m
vaana Thootharkalae
E
Vaal
G♯m
ththu Paadungal
G♯m
poomi Maantharkalae
E
Va
G♯m
nanga Vaarungal
G♯m
paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
G♯m
Yesu Kiristhu
D♯
paaril Piranthaarae
G♯m
G♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
allaelooyaa Allae
F♯
looyaa
E
allaelooyaa Allae
D♯
looyaa - 2
G♯m
G♯m
ini Thaalchchi Enpathillai Paava
E
veelchchi Enpathillai Paey
F♯
atimai Enta Thollai
F♯
oru Pothum Ingu Illai Kanni
G♯m
valiyil Vantha Karththar
G♯m
Yesu Kiristhu
G♯m
saaththaan Thalai
E
yai Nasukkinaarae
G♯m
G♯m
saaththaan Tha
D♯
laiyai Nasukkinaarae
G♯m
...allaelooyaa
G♯m
thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
E
maarum Intha Ulakil
E
avarodu
F♯
Nadanthu Sental
F♯
kurai Aethum Namakkillai
F♯
uyarnthaa
G♯m
lum Puviyil
G♯m
thaalnthaalum Entum Avar
E
kirupaiyae Pothumae Avar
G♯m
D♯
kirupaiyae Pothumae
G♯m
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Guitar


Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords in A♭ Scale

தமிழ்