Vaalnaalellaam Kali Koornthu Makilumpati in E Scale

E
வாழ்நாளெல்லாம் (காலைதோறும்)
E
களி கூர்ந்து
A
மகிழும்ப
E
டி
F♯m
திருப்தியாக்கு
B
ம் உம் கிருபையினா
E
ல்
E
புகலிடம் நீரே
A
பூமியிலே
B
அடைக்கலம் நீரே தலைமு
G♯
றைதோறும்
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
உலகமும் பூமியும் தோன்
A
றுமுன்னே
B
என்றென்றும் இருக்கின்ற என்
G♯
தெய்வமே
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
துன்பத்தைக் கண்ட நாட்
A
களுக்கு
B
ஈடாக என்னை மகிழச்
G♯
செய்யும்
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
அற்புத செயல்கள் கா
A
ணச் செய்யும்
B
மகிமை மாட்சிமை விளங்க
G♯
ச் செய்யும்
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
செய்யும் செயல்களைச் செம்
A
மைப்படுத்தும்
B
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி
G♯
தாரும்
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
நாட்களை எண்ணும் அறிவை
A
த் தாரும்
B
ஞானம் நிறைந்த இதயம்
G♯
தாரும்
C♯m
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
…வாழ்நாளெல்லாம்
E
வாழ்நாளெல்லாம் (காலைதோறும்)
Vaalnaalellaam (kaalaithorum)
E
களி கூர்ந்து
A
மகிழும்ப
E
டி
Kali Koornthu Makilumpati
F♯m
திருப்தியாக்கு
B
ம் உம் கிருபையினா
E
ல்
Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyinaal
E
புகலிடம் நீரே
A
பூமியிலே
Pukalidam Neerae Poomiyilae
B
அடைக்கலம் நீரே தலைமு
G♯
றைதோறும்
C♯m
Ataikkalam Neerae Thalaimuraithorum
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam
E
உலகமும் பூமியும் தோன்
A
றுமுன்னே
Ulakamum Poomiyum Thontumunnae
B
என்றென்றும் இருக்கின்ற என்
G♯
தெய்வமே
C♯m
Ententum Irukkinta En Theyvamae
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam
E
துன்பத்தைக் கண்ட நாட்
A
களுக்கு
Thunpaththaik Kannda Naatkalukku
B
ஈடாக என்னை மகிழச்
G♯
செய்யும்
C♯m
Eedaaka Ennai Makilach Seyyum
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam
E
அற்புத செயல்கள் கா
A
ணச் செய்யும்
Arputha Seyalkal Kaanach Seyyum
B
மகிமை மாட்சிமை விளங்க
G♯
ச் செய்யும்
C♯m
Makimai Maatchimai Vilangach Seyyum
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam
E
செய்யும் செயல்களைச் செம்
A
மைப்படுத்தும்
Seyyum Seyalkalaich Semmaippaduththum
B
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி
G♯
தாரும்
C♯m
Seyalkal Anaiththilum Vetti Thaarum
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam
E
நாட்களை எண்ணும் அறிவை
A
த் தாரும்
Naatkalai Ennnum Arivaith Thaarum
B
ஞானம் நிறைந்த இதயம்
G♯
தாரும்
C♯m
Njaanam Niraintha Ithayam Thaarum
A
நல்லவரே வ
B
ல்லவரே
E
Nallavarae Vallavarae
A
நன்றியையா நா
B
ள் முழுதும்
E
Nantiyaiyaa Naal Muluthum
...வாழ்நாளெல்லாம்
...vaalnaalellaam

Vaalnaalellaam Kali Koornthu Makilumpati Chords Keyboard

E
vaalnaalellaam (kaalaithorum)
E
kali Koornthu
A
makilumpa
E
ti
F♯m
thirupthiyaakku
B
m Um Kirupaiyinaa
E
l
E
pukalidam Neerae
A
poomiyilae
B
ataikkalam Neerae Thalaimu
G♯
raithorum
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam
E
ulakamum Poomiyum Thon
A
rumunnae
B
ententum Irukkinta En
G♯
theyvamae
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam
E
thunpaththaik Kannda Naat
A
kalukku
B
eedaaka Ennai Makilach
G♯
Seyyum
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam
E
arputha Seyalkal Kaa
A
nach Seyyum
B
makimai Maatchimai Vilanga
G♯
ch Seyyum
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam
E
seyyum Seyalkalaich Sem
A
maippaduththum
B
seyalkal Anaiththilum Vetti
G♯
Thaarum
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam
E
naatkalai Ennnum Arivai
A
th Thaarum
B
njaanam Niraintha Ithayam
G♯
Thaarum
C♯m
A
nallavarae Va
B
llavarae
E
A
nantiyaiyaa Naa
B
l Muluthum
E
...vaalnaalellaam

Vaalnaalellaam Kali Koornthu Makilumpati Chords Guitar


Vaalnaalellaam Kali Koornthu Makilumpati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalnaalellaam Kali Koornthu Makilumpati Chords in E Scale

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்