Vaalkkai Ennum Padakil in E Scale

E
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
B
வாழ்வின் பேரலைகள்
E
D
அல்லேலூயா வரு
E
வா
D
ரே என் இயேசு
E
Am
தருவார் பேரமைதி த
E
ருவார் பேரமைதி
E
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
C
துவண்டு போகும் நிலை
D
வரலாம்
E
D
இன்பமே இயேசு அங்
E
கே உண்டு
C
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
D
செல்லலாம்
E
E
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
E
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
C
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
D
திடலாம்
E
D
காற்றை அடக்கும் க
E
ர்த்தர் உண்டு
C
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
D
ல்லலாம்
E
E
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
E
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
C
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
D
ந்திடலா
E
ம்
D
தஞ்சமே இயேசு அங்
E
கே உண்டு
C
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
D
செல்லலாம்
E
E
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
– வாழ்க்கை
E
வாழ்க்கை என்னும் படகில்
Vaalkkai Ennum Padakil
B
வாழ்வின் பேரலைகள்
E
Vaalvin Paeralaikal
D
அல்லேலூயா வரு
E
வா
D
ரே என் இயேசு
E
Allaelooyaa Varuvaarae En Yesu
Am
தருவார் பேரமைதி த
E
ருவார் பேரமைதி
Tharuvaar Paeramaithi Tharuvaar Paeramaithi
E
துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம்
Thunpangal Ennum Alai Varalaam
C
துவண்டு போகும் நிலை
D
வரலாம்
E
Thuvanndu Pokum Nilai Varalaam
D
இன்பமே இயேசு அங்
E
கே உண்டு
Inpamae Yesu Angae Unndu
C
இன்னல் இல்லாமல் நாம்
D
செல்லலாம்
E
Innal Illaamal Naam Sellalaam
E
இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Innal Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
E
போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம்
Poraattam Ennum Puyal Varalaam
C
நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்
D
திடலாம்
E
Neerottam Kannnnil Vatinthidalaam
D
காற்றை அடக்கும் க
E
ர்த்தர் உண்டு
Kaattaை Adakkum Karththar Unndu
C
கவலை இல்லாமல் நாம் செ
D
ல்லலாம்
E
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
E
கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம்
Kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai
E
சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம்
Sanjalam Ennum Sulal Varalaam
C
சடுதியில் வாழ்வும் சரி
D
ந்திடலா
E
ம்
Saduthiyil Vaalvum Sarinthidalaam
D
தஞ்சமே இயேசு அங்
E
கே உண்டு
Thanjamae Yesu Angae Unndu
C
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம்
D
செல்லலாம்
E
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
E
நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம்
Nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– வாழ்க்கை
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Keyboard

E
vaalkkai Ennum Padakil
B
vaalvin Paeralaikal
E
D
allaelooyaa Varu
E
vaa
D
rae En Yesu
E
Am
tharuvaar Paeramaithi Tha
E
ruvaar Paeramaithi
E
thunpangal Ennum Alai Varalaam
C
thuvanndu Pokum Nilai
D
Varalaam
E
D
inpamae Yesu Ang
E
kae Unndu
C
innal Illaamal Naam
D
sellalaam
E
E
innal Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
E
poraattam Ennum Puyal Varalaam
C
neerottam Kannnnil Vatin
D
thidalaam
E
D
kaattaை Adakkum Ka
E
rththar Unndu
C
kavalai Illaamal Naam Se
D
llalaam
E
E
kavalai Illaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai
E
sanjalam Ennum Sulal Varalaam
C
saduthiyil Vaalvum Sari
D
nthidalaa
E
m
D
thanjamae Yesu Ang
E
kae Unndu
C
nenjamae Anjaamal Naam
D
sellalaam
E
E
nenjamae Anjaamal Naam Sellalaam
– Vaalkkai

Vaalkkai Ennum Padakil Chords Guitar


Vaalkkai Ennum Padakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalkkai Ennum Padakil Chords in E Scale

தமிழ்